Tôi nghĩ đó có thể là giữa City, Liverpool và Arsenal | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/toi-nghi-do-co-the-la-giua-city-liverpool-va-arsenal-d707580.html”>

Man City đã đạt đến đỉnh cao của bóng đá và có vẻ như họ sẽ không sớm đi chậm lại. Họ đang đứng đầu Premier League mùa này. Pháo thủ có vẻ đã sẵn sàng giành danh hiệu vào mùa giải trước, mùa này mang về nhiều bản hợp đồng mới để tiếp tục cạnh tranh.

Nói về những đội mà anh tin sẽ cạnh tranh chức vô địch, Gallagher cho biết: Tôi nghĩ đó có thể là giữa City, Liverpool và Arsenal.”

Arteta: 'có VAR chúng tôi đã không thua' - Bóng Đá

 Arsenal đang chỉ kém Man City 1 điểm.

  • Petit gợi ý hai ngôi sao lý tưởng dành cho Arsenal

  • SỐC! Ramsdale “tự hủy” cực mạnh, CĐV Arsenal lo ngay ngáy

“Tôi nghĩ anh ấy [Arteta] đã tự trừng phạt mình với các thủ môn, lẽ ra anh ấy không nên làm điều đó. Tôi nghĩ Arsenal đã mày mò quá nhiều với đội bóng đó. Đội bóng đó chỉ cần Declan Rice và chỉ thế thôi, tôi nghĩ họ đã quá phức tạp hóa vấn đề.”

Trận đấu tiếp theo của Man City có lẽ là thử thách lớn nhất của họ cho đến nay mùa này, Liverpool. Đội bóng của Jurgen Klopp sẽ đến Etihad vào ngày 25 tháng 11 sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Hiện The Reds đứng ngay sau Man City trên bảng xếp hạng, chỉ kém 1 điểm.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours