Fabrizio Romano làm rõ khả năng Man Utd cạnh tranh với Tottenham ‘người thừa’ của Chelsea

3 min read

Trong vài tuần qua, đã có thông tin về việc ký hợp đồng với một trung vệ là ưu tiên hàng đầu của đoàn quân Ange Postecoglou vào tháng Giêng. Báo cáo của GiveMeSport vào ngày 26 tháng 10 cho biết rằng Chalobah là một trong bốn cái tên đứng đầu danh sách của câu lạc bộ Bắc London.

Tờ báo này tuyên bố rằng Spurs xem cầu thủ 24 tuổi là một “lựa chọn hấp dẫn” vì anh cũng có thể đá ở hàng tiền vệ nếu được yêu cầu.

Một vài ngày trước, Football Insider cũng đưa tin về sự quan tâm của Tottenham đối với Chalobah, sau khi Chelsea quyết định bán anh vào tháng Giêng.

Mới đây TEAMtalk đưa tin Manchester United cũng sẵn sàng bước vào cuộc đua giành cầu thủ tốt nghiệp từ học viện The Blues vào tháng 1. Tuy nhiên, Romano hiện cho biết anh chưa nghe thấy gì về việc Quỷ Đỏ quan tâm đến Chalobah. Điều thú vị là nhà báo này cũng không đề cập đến Spurs như một trong những ứng cử viên cho chữ ký của trung vệ của Chelsea.

Fabrizio Romano làm rõ khả năng Man Utd cạnh tranh với Spurs 'người thừa' của Chelsea - Bóng Đá

 Chalobah sẽ tìm cách ra đi ngay trong tháng Giêng.

Romano nói với CaughtOffside:

Tuy nhiên, một cầu thủ được cho là sẽ rời Chelsea là Trevoh Chalobah, người từng là mục tiêu của cả Bayern Munich và Nottingham Forest trong mùa hè.

Anh ấy vẫn không có tên trong đội một và vì vậy, như đã đưa tin trước đó, tôi 100% mong đợi anh ấy sẽ rời Stamford Bridge vào tháng Giêng này.

Tuy nhiên, tôi không bị thuyết phục bởi những tin đồn gần đây liên kết Chalobah với Manchester United. Đối với tôi, điều đó có vẻ dễ dàng ‘phỏng đoán’ vì anh ấy sẽ rời Chelsea và Manchester United muốn ký hợp đồng với một trung vệ. Nó có vẻ giống như các liên hệ bình thường, nhưng thực lòng tôi không biết bất cứ điều gì cụ thể ở đó và hiện tại không có cuộc đàm phán nào.

“Tôi hiểu rằng Man United muốn ưu tiên ký hợp đồng với một trung vệ vào năm 2024, với các mục tiêu như Goncalo Inacio, Antonio Silva, Edmond Tapsoba và Jean-Clair Todibo trong danh sách của họ khi tôi nói chuyện với các nguồn tin gần đây. Không hề có đề cập đến Chalobah.”

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours