Báo Hàn nói thẳng điểm yếu HLV Kim Sang-sik trước khi sang Việt Nam rakhoitv -Hi678

3 min read

Hi678 Trang Star Ohmy News (Hàn Quốc) chỉ rõ những điểm hạn chế mà HLV Kim Sang-sik cần khắc phục nếu muốn thành công ở Việt Nam.

Hiện tại, HLV Kim Sang-sik đã đạt thỏa thuận dẫn dắt ĐT Việt Nam, thay thế cho cựu thuyền trưởng Philippe Troussier đã ra đi trước đó. Theo kế hoạch, nhà cầm quân xứ kim chi sẽ lên đường sang Việt Nam trong hôm nay (5/5) để ký hợp đồng cùng VFF. Báo Hàn chê HLV Kim Sang-sik - Bóng Đá

 Ông Kim Sang-sik được khen nhưng cũng bị chê tại Hàn Quốc.

Trước thời điểm HLV Kim Sang-sik rời Hàn Quốc, truyền thông nước này liên tục có những đánh giá về chiến lược gia 47 tuổi. Mới đây, trang Star Ohmy News đã đăng tải bài viết có tiêu đề: “Kim Sang-sik liệu có thể trở thành Park Hang-seo thứ hai?”. Nội dung bài viết được Soha lược dịch: “Với tư cách là một HLV, Kim Sang-sik có hai mặt sáng và tối đan xen nhau. Ông từng gặt hái thành công ở Jeonbuk với chứcCách chơi tài xiu online luôn thắng vô địch K-League và FA Cup. Tại Jeonbuk, Kim Sang-sik là người duy nhất giành chức vô địch trên cả cương vị cầu thủ lẫn huấn luyện viên.

  • HLV Kim Sang-sik và 2 tấm kim bài miễn tử

  • Sao Brazil bắn tín hiệu đến HLV Kim Sang-sik, sắp lên tuyển Việt Nam?

Tuy nhiên, về phong cách cầm quân, HLV Kim từng bị đánh giá là thất bại với cách sử dụng nhân sự vô lý, cách quản lý chiến thuật cứng nhắc cũng như kỹ năng non nớt khi đối mặt với dư luận. Do mâu thuẫn với CĐV nên ông liên tục phải hứng chịu những lời chỉ trích trong suốt nhiệm kỳ của mình. Jeonbuk dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Sang-sik từng trở thành đội mạnh nhất, thống trị K-League. Tuy nhiên, do Jeonbuk được các ông chủ đầu tư quá mạnh nên dù giành chức vô địch, HLV Kim vẫn không nhận được nhiều sự công nhận mà thay vào đó là ngày càng xuất hiện những lời chỉ trích”.
socolive 68.tv

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours