Mauricio Pochettino bất ngtrực tiếp bóng đá ngoại hạng anh hôm nay k+pmờ lên tiếng về tương lai -Hi678

3 min read

Hi678 Chia sẻ với Football London, vị chiến lược gia người Argentina khẳng định ông vẫn muốn tại vị ở Chelsea sau khi mùa giải năm nay khép lại.
fpt trực tiếp bóng đá hôm nay

Bất chấp những nỗ lực trong thời gian vừa qua, nhìn chung Chelsea đã có một mùa giải tương đối đáng thất vọng. Chính điềuKèo chấp 1, 2 la sao này khiến tương lai của huấn luyện viên Mauricio Pochettino tại sân Stamford Bridge bị đặt nhiều dấu hỏi. Mauricio Pochettino lên tiếng về tương lai - Bóng Đá

Chelsea gặp nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, bản thân vị chiến lược gia người Argentina không hề muốn rời câu lạc bộ vào cuối mùa. Cựu huấn luyện viên Tottenham Hotspur muốn hoàn thành nốt 1 năm hợp đồng cùng với “The Blues”. Chia sẻ với Football London, ông nói: “Tôi còn một năm hợp đồng và nếu không ai nói gì thì tôi sẽ tiếp tục ở lại.  Những tin đồn ngu ngốc này quá đủ rồi, bởi vì bạn cần hỏi câu lạc bộ xem giới chủ có muốn tôi tiếp tục hay không. Đừng viết những điều vô nghĩa”.

  • Pochettino có thêm một cầu thủ không thể đụng đến

  • Pochettino bất ngờ cảnh báo các học trò

Mauricio Pochettino lên tiếng về tương lai - Bóng Đá

Mauricio Pochettino muốn tiếp tục dẫn dắt Chelsea.

Việc Chelsea mang về quá nhiều cầu thủ trẻ là một phần nguyên nhân khiến họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự ổn định. Lỗi không hoàn toàn thuộc về Mauricio Pochettino và ông cần thêm thời gian để giúp đội chủ sân Stamford Bridge cải thiện thành tích trên bảng xếp hạng.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours