PSG đã nói gì về việc chTải ứng dụng xổ số miền Namiêu mộ Marcus Rashford? -Hi678

3 min read

Hi678 Tờ Standard đã trích dẫn những phát biểu của chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi về tiền đạo Man United, Marcus Rashford.

Chủ sở hữu INEOS đã hoàn tất việc mua lại một phần nhỏ cổ phần của câu lạc bộ vào tháng 2 và đã nắm quyền kiểm soát các hoạt động bóng đá tại Old Trafford. Jason Wilcox đã được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật mới của câu lạc bộ trong khi Man United chờ đợi sự góp mặt của cựu Giám đốc điều hành Man City, Omar Berrada vào mùa hè này. Dan Ashworth cũng đang chờ đợi Newcaste United cho phép để chuyển đến Manchester với tư cách là giám đốc thể thao.

What PSG have already said about signing 'really amazing' Marcus Rashford from Manchester United - Bóng Đá

 Rashford có thể đến PSG?

Tờ Daily Telegraph đưa tin rằng ban lãnh đạo mới của Man United đang chuẩn bị đại tu đội hình và Rashford cũng có thể phải ra đi. Ngôi sao người Anh từ lâu đã được liên kết với gã khổng lồ nước Pháp, Paris Saint-Germain.

PSG sẽ mất Kylian Mbappe vào tay Real Madrid vào mùa hè này và các báo cáo cho thấy Rashford được chọn là người thay thế.

  • Diễn biến thương vụ Arsenal – Rashford

  • Bị rao bán, Rashford xuống nước với ban lãnh đạo

Phát biểu vào tháng 12 năm 2022, chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi ca ngợi Rashford “thực sự tuyệt vời” và xác nhận sự quan tâm của họ đối với tiền đạo này, mặc dù Rashford đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm tại Old Trafford.

Al-Khelaifi nói: “Cậu ấy là một cầu thủ thực sự tuyệt vời. Và sở hữu Rashford với giá miễn phí? Nếu vậy thì chắc chắn mọi câu lạc bộ sẽ theo đuổi cậu ấy.

Chúng tôi không giấu điều đó, chúng tôi đã nói chuyện trước đó và… quan tâm. Nhưng thời điểm này không phải là thời điểm tốt cho cả hai. Có lẽ, mùa hè, tại sao không?

Hãy để Rashford tập trung vào World Cup. Sau tháng Giêng, hy vọng, nếu chúng tôi quan tâm, chúng tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy.”

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours