Іô đề trực tuyến acdsee NÓNG! Romano nói rõ khả năng Pedri chơi cho Liverpool -bongdalive

2 min read

bongdalive Nhà báo Fabrizio Romano cho biết bất chấp những lời mời từ Liverpool, tiền vệ Pedri vẫn cam kết gắn bó với Barca.

Pedri đã thi đấu bùng nổ trong màu áo Barca trong 4 năm qua và thành tích đáng nhớ nhất của anh là ẵm giải thưởng Golden Boy vào năm 2021 khi mới 18 tuổi.

Trong chuyên mục Daily Briefing, nhà báo Fabrizio Romano nói rằng mặc dù có những lời mời chào từ đội bóng vùng Merseyside, nhưng Pedri vẫn “cam kết” với Barca và không có chuyện anh chuyển đến Premier League. 

Fabrizio Romano Says Pedri to Liverpool Deal Unlikely - Bóng Đá

 Pedri cam kết gắn bó với Barca.

  • Postecoglou: “Điều đó đã cho phép Liverpool thi đấu thoải mái”

  • David Moyes: “Đây cũng là đội đã cầm hòa Liverpool”

Romano viết: “Bất chấp những gì đã được đưa tin ở nơi khác, tôi có thể đảm bảo rằng không có gì giữa Pedri và Liverpool, hoặc giữa Liverpool và Barcelona đối với Pedri – tình hình hoàn toàn yên ắng. Pedri thực sự hạnh phúc và luôn hết lòng vì Barcelona, và cậu ấy là một phần quan trọng của dự án tại Nou Camp.”

Pedri trước đây từng được đồn đoán sẽ chuyển đến Liverpool, với mức phí 70 triệu bảng. Thời điểm này, Liverpool đang có Alexis Mac Allister, bên cạnh Dominik Szoboszlai và tài năng trẻ Harvey Elliott ở khu vực giữa sân. Sẽ là hợp lý hơn nếu HLV trưởng sắp nhậm chức của The Kop tìm kiếm một phương án trên hàng công để thay thế Mohamed Salah. 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours