Trận đấu giữa M.U và Palace đi vào lịch sử Premier League trực tiếp bóng đá mu -Hi678

3 min read

Hi678 Theo ESPN, thiết bị “RefCam” sẽ được sử dụng lần đầu tiên ở Premier League trong trận đấu giữa Man United và Crystal Palace.

Theo nguồn tin từ ESPN, thiết bị “RefCam” sẽ được sử dụng lần đầu tiên ở Premier League trong trận đấu giữa Man United và Crystal Palace.  “RefCam” là một loại máy ảnh được các trọng tài chính đeo vào đầu, quay lại toàn bộ chuyển động của mình, đồng thời kết nối với hệ thống liên lạc chung của tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Vị trọng tài chính ở trận đấu giữa Man United và Palace là Jarred Gillett. Jarred Gillett sẽ được gắn thiết bị “RefCam”, đánh dấu cột mốc lịch sử giải đấu Premier League. 

  • Ten Hag nêu yêu sách với BLĐ Man Utd

  • “Tôi đã lựa chọn đúng, Man Utd là CLB lớn nhất nước Anh”

'RefCam' to be used during Crystal Palace vs. Man United - Bóng Đá Chấp đồng banh là gì

Thiết bị “RefCam” sẽ được  sử dụng ở trận đấu giữa Man United và Palace. 

“RefCam” sẽ góp phần ghi lại cảnh tương tác giữa trọng tài và các cầu thủ, những quyết định được đưa ra bởi các vị vua áo đen. Đoạn video được quay lại bởi “RefCam” sẽ không phát sóng trực tiếp. Theo ESPN, nó sẽ được sử dụng làm tư liệu tham khảo cho ban điều hành giải đấu Premier League nhằm hoàn thiện hơn côngkèo đồng nữa là sao tác trọng tài.  Thiết bị “RefCam” từng được ban tổ chức Bundesliga sử dụng ở trận đấu giữa Eintracht Frankfurt và VfL Wolfsburg mùa này. Đoạn video kéo dài 26 phút cung cấp góc nhìn về cách điều khiển trận đấu của trọng tài chính, các quyết định của tổ VAR. 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours