Bóng đá hôm nay Erik ten Hag đáp trả chỉ trích của Jose Mourinho -Hi678

2 min read

Hi678 Chia sẻ với ESPN, vị chiến lược gia người Hà Lan đã đáp trả những lời nhận xét của Jose Mourinho cách đây chưa lâu.

bóng đá số -dữ liệu 66

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, cựu huấn luyện viên Manchester United, Jose Mourinho đã có những lời lẽ  “động chạm” đến Erik ten Hag, khi nhà cầm quân 61 tuổi cho rằng ông không nhận được sự ủng hộ từ ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford giống như người đồng nghiệp. Erik ten Hag bất ngờ

Jose Mourinho ghen tỵ với Erik ten Hag.

Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên Ajax Amsterdam cũng nhanh chóng đưa ra lời đáp trả bằng tuyên bố Jose Mourinho là người duy nhất trong thời kỳ hậu Sir Alex Ferguson có thể mang về những cầu thủ mà ông muốn. Chia sẻ với ESPN, Erik ten Hag nói: “Ngoài Jose Mourinho, các huấn luyện viên không thể mang về những cầu thủ màmitom truc tiep bd họ mong muốn, và đó là tất cả những gì bạn cần”.

  • Ten Hag nêu yêu sách với BLĐ Man Utd

  • Erik ten Hag gửi thông điệp thách thức cho Sir Jim Ratcliffe

Erik ten Hag bất ngờ

Erik ten Hag lên tiếng đáp trả Jose Mourinho.

“Tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu, nhưng đây là một cuộc cạnh tranh gay gắt. Nó không còn là cuộc đua song mã nữa. Có bảy, tám đội ở Ngoại hạng Anh đều hướng tới mục tiêu giành danh hiệu, tất cả đều sở hữu đội hình rất chất lượng. Vì vậy, nếu bạn muốn vô địch, bạn phải xây dựng đội hình”.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours