Bayern sắp chốt hạ mục tiêu theo đuổi của Real Madrid Lô đề gan -Hi678

2 min read

Hi678 Tờ MD cho biết hậu vệ trái của Milan Theo Hernandez đã đồng ý những thỏa thuận cá nhân với Bayern Munich.

Bayern Munich đã tìm được người thay thế Alphonso Davies, hậu vệ được cho sẽ gia nhập Real Madrid ở mùa bóng tới. Theo báo cáo từ MD, Hùm xám đạt được thỏa thuận cá nhân với Theo Hernandez của AC Milan. Anh từng là mục tiêu của Al-Hilal ở Ả Rập Saudi, Manchester United và Chelsea, nhưng Bayern mới là đội thuyết phục anh nhất.

Bayern sắp chốt hạ mục tiêu theo đuổi của Real Madrid - Bóng Đá

 Theo Hernandez muốn gia nhập Hùm xám.

Chưa có cuộc đàm phán nào giữa Bayern và Milan về Theo Hernandez, người đã chơi rất lên chân trong 5 năm qua. Tuy nhiên, nếu Bayern đạt được thỏa thuận với Hernandez, điều đó sẽ xác nhận sự ra đi của Davies.

Với một năm hợp đồng còn lại với Hùm xám, đại diện nước Đức buộc phải bán Davies trong mùa hè nếu không muốn mất trắng. Tuy nhiên, một số thông tin cũng cho rằng Los Blancos sẽ vẫn chiêu mộ Davies, nhưng là ở năm 2025. 

  • Real Madrid coi như có bản hợp đồng mới

  • Van Dijk có thể gia nhập Real Madrid

Lúc này, nguồn lực tài chính của Real Madrid sẽ dồn tất cả vào thương vụ Kylian Mbappe. Dẫu là một thương vụ 0 đồng nhưng Kền kền trắng sẽ phải đàm phán rất kỹ về những điều khoản thưởng cũng như mức phí lót tay được cho là khổng lồ với chân sút PSG.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours