VFF tin HLV Kim Sang-sik sẽ thành công, U23 Indonesia có lực lượnmitom15g mạnh nhất đấu Guinea -Hi678

5 min read

Hi678 VFF tin HLV Kim Sang-sik sẽ thành công cùng các đội tuyển Quốc gia Việt Nam, PSSI ra tay giúp U23 Indonesia bổ sung nhân sự đấu Guinea.

VFF tin HLV Kim Sang-sik sẽ thành công Ngày hôm nay 6/5, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng và công bố tân HLV trưởng Đội tuyển Nam và Đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam. Theo đó, ông Kim Sang-sik (quốc tịch Hàn Quốc) chính thức trở thành HLV trưởng Đội tuyển Nam và Đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam, trong bản hợp đồng có thời hạn 02 năm.

  • VFF nâng chỉ tiêu cho HLV Kim Sang-sik, Triều Tiên hủy diệt Hàn Quốc 7-0 ở giải châu Á

  • HAGL bị mỉa mai nặng lời; Thủ môn Bùi Tiến Dũng muốn trở lại ĐT Việt Nam

VFF tin HLV Kim Sang-sik sẽ thành công, PSSI ra tay giúp U23 Indonesia thêm sức mạnh đấu Guinea - Bóng Đá

 HLV Kim Sang-sik trong buổi lễ ký hợp đồng với VFF. Ảnh: VFF.

Phát biểu trong buổi lễ, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF, ông Trần Anh Tú, cho biết: “VFF tin tưởng rằng với trình độ và năng lực khi còn là cầu thủ, cùng thành tích trong sự nghiệp huấn luyện, HLV Kim Sang-sik sẽ xây dựng lối chơi hiệu quả, nâng cao tinh thần đoàn kết, mang lại thành công cho bóng đá Việt Nam.” HLV Kim Sang-sik nói rõ 2 triết lý ở đội tuyển Việt Nam Cũng trong buổi lễ ký hợp đồng chính thức ngày hôm nay, HLV Kim Sang-sik cho biết triết lý huấn luyện của mình. “Đầu tiên tôi xin nói về sự trung thành. Đây là từ đúng nhất nói về sự nghiệp bóng đá của tôi. Câu nói yêu thích của tôi là không có cầu thủ nào chiến thắng được đội bóng,” nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết. “Triết lý bóng đá thứ hai của tôi là bóng đá chiến thắng. Bóng đá chiến thắng dựa trên tinh thần quyết tâm. Chiến thắng ở tất cả các trận đấu chính là kỳ tích còn chiến thắng ở từng trận đấu, khi chúng ta quyết tâm vượt qua thử thách ở mỗi trận lại là điều tạo nên kỳ tích. Nếu tất cả các cầu thủ quyết tâm đoàn kết tôi tin rằng chúng ta có thể đạt được kết quả kèo chấp 3/4mình muốn, tôi và các cầu thủ sẽ nỗ lực quyết tâm để biến nó thành động lực trên sân cỏ,” HLV Kim Sang-sik nói thêm. PSSI nỗ lực hết sức giúp U23 Indonesia có lực lượng mạnh nhất có thể Ngày hôm nay truyền thông Indonesia cho biết Liên đoàn bóng đá nước này (PSSI) đang làm hết sức để một số cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài của đội tuyển U23 Quốc gia có thể tiếp tục cống hiến cho trận playoff liên lục địa tranh vé đến Olympic Paris 2024 gặp đại diện châu Phi, U23 Guinea. VFF tin HLV Kim Sang-sik sẽ thành công, PSSI ra tay giúp U23 Indonesia thêm sức mạnh đấu Guinea - Bóng Đá

 U23 Indonesia sẽ có lực lượng mạnh nhất ở Paris?

Cụ thể, PSSI đã liên hệ với Cerezo Osaka để thuyết phục đại diện CLB Nhật Bản đang thi đấu ở J League 1 nhả Justin Hubner. Bên cạnh đó, chủ tịch PSSI, ông Erick Thohir cũng đã liên hệ với Ipswich Town để thuyết phục đại diện nước Anh cho phép Elkan Baggott tham gia trận playoff liên lục địa gặp U23 Guinea.  “Chúng tôi đang cố gắng thuyết phục Ipswich Town nhả Elkan Baggott cho UChampions League23 Indonesia tham dự trận play-off Olympic Paris,” Erick Thohir chia sẻ. “Cả Justin Hubner và Elkan Baggott đều sẵn lòng. Vì vậy, nếu tất cả các cầu thủ này có thể đến Paris, đây sẽ là lực lượng đầy đủ nhất của U23 Indonesia từ trước cho đến nay,” vị cựu chủ tịch Inter Milan nói thêm. Được biết trận playoff liên lục địa giữa U23 Indonesia và U23 Guinea tranh vé dự Olympic Paris 2024 sẽ diễn ra vào ngày 9/5 tới trên sân INF Clairefontaine, Clairefontaine-en-Yvelines, Pháp. Vì lý do an ninh, trận đấu sẽ không có khán giả.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours