keo bong da NÓNG! Chelsea sắp bổ nhiệm sếp lớn -Hi678

ST666 cá độ bóng đá Hi678 Fabrizio Romano đưa tin một thỏa thuận giữa Chelsea và cựu Giám đốc tuyển dụng Brighton, Sam Jewell đã gần hoàn tất.

Chelsea được cho vừa tuyển dụng một sếp mới trong bộ phận tuyển dụng của họ. Theo nhà báo Fabrizio Romano, The Blues sắp bổ nhiệm Sam Jewell vào ghế Giám đốc tuyển dụng. Jewell sẽ tập trung vào lĩnh vực tuyển chọn những cầu thủ mới tại CLB. “Green light just arrived” – Fabrizio Romano delivers big done deal Chelsea news - Bóng Đá

 Todd Boehly tiếp tục đầu tư vào CLB.

Chelsea dự kiến sẽ lại khá bận rộn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Romano đánh giá Jewell cũng sẽ tham gia và giúp đỡ cho đến khi mô hình nhiều câu lạc bộ thực sự phát triển. Mặt khác, giới chủ người Mỹ đang tập trung vào xây dựng chiến lược mới, nơi họ đầu tư vào đa CLB. Nó sẽ tương tự mô hình mà City Group đang làm khi thâu tóm Man City, Girona… hay Tập đoàn Red Bull, những người sở hữu Leipzig và Salzburg.

  • “Chelsea chơi kiểm soát bóng, chiến đấu vì nhau”

  • 14 lần rê bóng, trò cũ Ten Hag gây choáng trước Chelsea

Jewell từng làm việc cho Brighton và rõ ràng có những kinh nghiệm nhất định ở Premier League. Với tình hìnKèo chấp 1, 2 la saoh hiện tại, Chelsea dự kiến sẽ chia tay một loạt cái tên trong mùa hè.  Dĩ nhiên, họ cũng sẽ tập trung mang về thêm một vài chữ ký chất lượng, đặc biệt là vị trí trung phong, nơi Jackson thi đấu không mấy ấn tượng.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours