Chi gấp đôi lương, CLB Premier League vẫn chịu thua Barca Kèo chấp 2-2.5 la gì -Hi678

2 min read

Hi678 Ký giả Matteo Moretto xác nhận CLB Premier League đã không thể giành chữ ký của Vitor Roque khi cạnh tranh với Barcelona.

Vitor Roque đã không có khởi đầu đáng chú ý nhất ở Barcelona khi đến CLB vào thánhận định bóng đá uy tín nhấtng 1 với mức phí 30 triệu euro cộng thêm 31 triệu euro tùy theo phụ phí. Roque chỉ ra sân 310 phút vào 4 tháng qua, ghi 2 bàn trong thời gian đó. Xavi Hernandez rõ ràng cảm thấy Roque vẫn chưa sẵn sàng. Điều đó khiến người đại diện của sao trẻ Brazil, Andre Cury tức giận. Trong các phát biểu của Cury, anh tiết lộ với RAC1 rằng nhiều CLB khác đã đề nghị mức lương gấp đôi Barca đưa ra cho Roque. Vì thích Barca, nên chàng tân binh đã quyết định nhận lời đề nghị của Blaugrana. Tottenham Hotspur trước đây đã đề nghị tăng gấp đôi số tiền cho Roque - Bóng Đá

 Tottenham từng chốt mức lương khủng cho Roque.

  • NÓNG! Romano nói rõ khả năng Pedri chơi cho Liverpool

  • Barca có tân binh đầu tiên ở mùa hè 2024

Matteo Moretto xác nhận chính Tottenham Hotspur là đội đưa ra con số hậu hĩnh gấp đôi Barca dành cho tiền đạo Samba. Manchester United có một động thái mượn Roque, trong khi Spurs cũng chú ý đến tuyển thủ Brazil 19 tuổi. Tottenham có lịch sử đối đầu với Barca trên TTCN đKèo bóng đáể giành tài năng trẻ. Đại diện London đánh bại họ để ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Thụy Điển Lucas Bergvall, người sẽ gia nhập Spurs từ Djurgardens vào mùa hè này nhờ mức phí vượt quá 10 triệu euro.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours