7m livescore 2in1 “Chúng tôi xứng đáng bị Chelsea hủy diệt” -Hi678

3 min read

Hi678 Trao đổi với trang web chính thức của West Ham United, tiền vệ người Cộng hòa Séc đã đưa ra nhận định về trận thua Chelsea.

Bóng Đá Saba

kèo bắt tỷ số bóng đá hôm nay Trao đổi sau trận thua thảm hại 0-5 dưới tay Chelsea, tiền vệ Tomas Soucek chia sẻ: “Tôi phải nói rằng chúng tôi thực sự xứng đáng với kết quả này, vì chúng tôi đã không làm những gì được yêu cầu. Chúng tôi đã làm tốt một số công việc cá nhân, nhưng không phải với tư cách là một tập thể. Trong quá trình tấn công và phòng thủ, chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm và bị trừng phạt vì điều đó. Mặt khác, lẽ ra chúng tôi có thể ghi được một vài bàn thắng nhưng lại để thủng lưới rất nhiều bàn thua dễ dàng.” Chelsea hủy diệt West Ham, Villa giúp Tottenham nuôi hy vọng - Bóng Đá

West Ham bị hủy diệt.

  • NÓNG! Chelsea sắp bổ nhiệm sếp lớn

  • Chelsea trỗi dậy từ sự hỗn loạn

“Là một đội, chúng tôi phải có tinh thần tuyệt vời và luôn đoàn kết. Còn hai trận đấu nữa và tuần tới rất quan trọng, vì đây là trận đấu cuối cùng của chúng tôi trên sân nhà, chúng tôi muốn vực dậy và chúng tôi muốn giành chiến thắng cho người hâm mộ, họ xứng đáng được chứng kiến một chiến thắng trong trận đấu trên sân nhà cuối cùng của mùa giải.” “Hôm nay mọi thứ thật tệ, nhưng giờ đây chúng tôi phải tập trung cho trận đấu cuối cùng trên sân nhà.” 

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours