Điều HLVxổ số thanh hóa Kim Sang-sik phải làm được nếu không muốn bị sa thải -Hi678

3 min read

Hi678 Chuyên gia Bae Ji-won nói về sứ mệnh đầy gian nan của tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

Nhận lời dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam sau khi người tiền nhiệm Philippe Troussier ra đi trước đó, HLV Kim Sang-sik được kỳ vọng sẽ giúp Những chiến binh Sao vàng vượt qua giai đoạn khó khăn ở giai đoạn sắp tới. ĐTQG dưới sự chỉ đạo của nhà cầm quân người Pháp liên tiếp hứng chịu những thất bại không mong muốn ở Asian Cup 2023 và vòng loại World Cup 2026.

Ông Bae Ji-won phát biểu về HLV Kim - Bóng Đá

 HLV Kim Sang-sik nhận được nhiều kỳ vọng ở ĐT Việt Nam.

Nói về sứ mệnh của tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam, cựu trợ lý của HLV Park Hang-seo là ông Bae Ji-won có những chia sẻ thẳng thắn với truyền thông:

“HLV Kim Sang-sik được chọn để hồi sinh bóng đá Việt Nam. Sứ mệnh, nhiệm vụ của tân huấn luyện viên người Hàn Quốc là giải quyết những vấn đề tồn tại và phát triển đội bóng hơn nữa bằng phương pháp mới.

  • HLV Kim Sang-sik nói thẳng áp lực phải chịu vì thầy Park

  • Báo Indo chê bai mục tiêu của HLV Kim Sang-sik

Huấn luyện viên mới người Hàn Quốc được chọn để hồi sinh đội tuyển Việt Nam phải hiểu được và khắc phục những vấn đề do cấu trúc và yếu tố môi trường của bóng đá Việt Nam.”

Chuyên gia xứ kim chi nói thêm: “Với lực lượng ổn định, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện tốt và tạo nên làn gió mới ở châu Á. Tuy nhiên, thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam không còn nhận được nhiều sự quan tâm từ huấn luyện viên tiếp theo người châu Âu”.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours