Premier Lđánh lô online uy tín nhất thenyic.neteague họp bàn, duy nhất Chelsea bỏ phiếu trắng -Hi678

3 min read

Hi678 Chuyên gia tài chính Kieran Maguire chia sẻ với Football Insider rằng ông rất ngạc nhiên khi biết Todd Boehly bỏ phiếu trắng trong cuộc họp mới nhất với BTC Premier League.

Ngày 29/4 vừa qua, các lãnh đạo cấp cao của các CLB Premier League đã họp bàn và bỏ phiếu cho hạn mức chi tiêu trong những mùa bóng tới. 

Chelsea stun Kieran Maguire as Todd Boehly pulls out of crucial meeting - Bóng Đá

 Boehly không muốn Chelsea gặp thêm rắc rối. 

Chỉ có Aston Villa, Manchester United và Manchester City bỏ phiếu chống lại các đề xuất, thứ sẽ được áp dụng từ mùa giải 2025-26 trở đi. Chelsea là CLB duy nhất ở Premier League bỏ phiếu trắng. 

Chuyên gia tài chính Kieran Maguire thừa nhận quyết định bỏ phiếu trắng của Chelsea là một điều bất ngờ, nhưng tiết lộ rằng đó có thể là một lựa chọn của Boehly hòng giữ các CLB khác đứng về phía mình.

  • Báo Indo chê bai mục tiêu của HLV Kim Sang-sik

  • Thomas Tuchel: “Real Madrid có 51% cơ hội chiến thắng”

Maguire nói: “Cá nhân tôi nghĩ rằng Chelsea có thể đã bỏ phiếu chống lại các luật vì họ thành công với tư cách là một câu lạc bộ thương mại.”

“Tôi nghĩ Todd Boehly muốn làm bạn với tất cả mọi người, và do đó, bằng cách kiêng cữ, ông ấy đang cố gắng giữ mình trung lập với tất cả các bên.”

“Bạn có thể hiểu sự dè dặt của Chelsea bởi vì họ là một thương hiệu lớn và các quy tắc chi tiêu trong hạn mức đã bỏ qua sự đóng góp vào tài chính của CLB thông qua ảnh hưởng thương mại của đội bóng đó,” Maguire nói thêm.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours