“Đưa tuyển Việt Nam vào chung kết AFF Cup không khó với HLV Kim Empire777 xổ sốSang-sik” -Hi678

3 min read

Hi678 Một trong những mục tiêu được VFF đặt ra với HLV Kim Sang-sik là đưa tuyển Việt Nam tiến vào đến chung kết AFF Cup 2024.

Tuy nhiên, nhiệm vụ đó sẽ không dễ dàng khi thách thức dành cho chúng ta còn có tuyển Thái Lan và tuyển Indonesia, 2 kình địch cạnh tranh trong khu vực.

Lên tiếng về mục tiêu mà VFF đặt ra với HLV Kim Sang-sik, HLV Thạch Bảo Khanh có chia sẻ trên VTC News cho biết: “Đội tuyển Việt Nam còn hai trận ở vòng loại World Cup nhưng mục tiêu không còn nhiều. Tôi mong chờ đội tuyển sẽ thi đấu hết mình để đem lại hình ảnh đẹp trên đấu trường quốc tế và lấy lại niềm tin cho người hâm mộ.

Mục tiêu thiết thực nhất ở thời điểm hiện tại và tương lai gần là đội tuyển Việt Nam phải vượt qua đấu trường Đông Nam Á, lấy lại vị thế ở Đông Nam Á và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ rồi mới tính tiếp tới những sân chơi lớn hơn.

  • Điều HLV Kim Sang-sik phải làm được nếu không muốn bị sa thải

  • HLV Kim Sang-sik nói thẳng áp lực phải chịu vì thầy Park

HLV Kim Sang-sik nhận nhiều kỳ vọng khi dẫn dắt tuyển Việt Nam. Ảnh: Vietnamnet.

Điều thuận lợi là huấn luyện viên mới bao giờ cũng mang đến những điều mới mẻ. Đó là sự nhiệt huyết và những cơ hội mới. Trước mắt, ông Kim phải cố gắng đạt được mục tiêu ở AFF Cup 2024. Tôi cho rằng mục tiêu này không khó đạt được.

AFF Cup là giải đấu đội tuyển Việt Nam rất nhiều lần vào tới trận chung kết, thậm chí vô địch. Do đó, chỉ tiêu Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đặt ra như vậy (vào chung kết) là hợp lý, không có gì là làm khó. Với thực lực hiện tại, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện được mục tiêu này. Ở Đông Nam Á, đội tuyển Việt Nam vẫn là đội bóng đáng gờm với mọi đối thủ”.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours