cược sảnh saba Enrique có cách “tháo xích” cho Mbappe -Hi678

3 min read

Hi678 Trích dẫn từ Goal, HLV Luis Enrique đưa ra chỉ thị chiến thuật với hy vọng Kylian Mbappe tỏa sáng trước Borussia Dortmund.

Borussia Dortmund đã khóa chặt Mbappe ở trận lượt đi, khiến trụ cột của PSG tạo ít tầm ảnh hưởng. Mbappe từng một lần sút trúng khung gỗ Dortmund, nhưng điều đó không đồng nghĩa cầu thủ người Pháp là mũi khoan phá nguy hiểm trong trận lượt đi. Cựu cầu thủ AS Monaco thường lùi sâu nhận bóng, dẫn đến việc không thể tạo ra sức hãm thành đủ nguy hiểm lên phía Dortmund. Vì vậy, trong buổi phát biểu trước trận, Luis EnNgoại hạng Anhrique đưa ra chỉ thị chiến thuật cho Mbappe: “Tôi không muốn Mbappe phải lùi sâu lấy bóng ở hàng tiền vệ. Tôi hy vọng cậu ấy có bóng ở những khu vực nguy hiểm, nhưng điều này thật khó xuất hiện. Tôi biết mọi người đều muốn bàn luận về Mbappe và tôi cũng từng chia sẻ về cậu ấy”.

  • Enrique gửi thông điệp đến Mbappe

  • 3 điều kỳ vọng tại bán kết lượt về UEFA Champions League

Kylian Mbappe sent 'dangerous' demand by Luis Enrique - Bóng Đá

 Mbappe bị bắt chếCông thức cá độ bóng đát ở trận lượt đi.

“Mục tiêu rõ ràng là PSG muốn cầu thủ xuất sắc nhất của mình tỏa sáng. Dortmund sẽ không để Mbappe tự do thi đấu ở khu vực cấm địa và chỉ cho phép cậu ấy chạm bóng ở hàng tiền vệ. Tôi muốn cậu ấy tấn công và chạm bóng ở vùng không gian nguy hiểm”. Bất chết Mbappe tại đất Pháp là nhiệm vụ bắt buộc của Dortmund. Đại diện Bundesliga có lợi thế vào chung kết Champions League sau trận thắng 1-0 ở Signal Iduna Park.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours