tỷ lệ kèo 88 CHÍNH THỨC: Ở lại Hà Nội FC, Duy Mạnh nhận phí lót tay khủng -Hi678

3 min read

HTrang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nami678 Trung vệ Đỗ Duy Mạnh tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

kèo chấp 1 5 là sao

Trang chủ CLB Hà Nội xác nhận trung vệ Đỗ Duy Mạnh sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng bằng bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2027. Mức phí và điều khoản chưa được tiết lộ, song nguồn tin từ Thanh Niên, con số có thể lên đến 10 tỉ đồng. Chia sẻ về quyết định gia hạn hợp đồng, trung vệ Đỗ Duy Mạnh bày tỏ: “Mạnh đã có được nhiều thành tích trong những tháng ngày vừa qua tại CLB Hà Nội. Nhưng với Mạnh thì điều đó chưa bao giờ là đủ cả.

  • Tuấn Hải lóe sáng, Hà Nội FC vẫn phải chia điểm trên sân Vinh

  • Hà Nội FC công bố hợp đồng mới với Văn Toàn

CHÍNH THỨC: Ở lại Hà Nội FC, Duy Mạnh nhận phí lót tay khủng - Bóng Đá

 Đỗ Duy Mạnh tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Hy vọng rằng trong ba năm tiếp theo, cá nhân Mạnh cũng như toàn thể đội bóng sẽ cùng nhau hướng tới những thành tích tốt đẹp hơn nữa trong tương lai và đặc biệt sẽ có thêm thật nhiều danh hiệu hơn nữa, để sau này khi kết thúc sự nghiệp được nhìn lại những năm tháng mà mình đã dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho bóng đá thì mình có thể tự hào về chính bản thân mình.” Hậu vệ sinh năm 1996 cũng lên tiếng bản thân đã từ chối sự quan tâm từ các đội bóng khác: “Đã có một số đội bóng đã đánh tiếng muốn đàm phán hợp đồng với tôi trong thời gian qua. Tôi cũng từng nghĩ sẽ thử thách bản thân mình ở môi trường mới. Nhưng sau tất cả, tôi vẫn ưu tiên đàm phán với Hà Nội. Đây là nơi tôi sinh ra, lớn lên, học bóng đá và trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.  Tôi luôn dành sự ưu tiên và đặt đội bóng lên hàng đầu. Tôi muốn nói với tất cả những người hâm mộ CLB bóng đá Hà Nội rằng, tôi sẽ không đi đâu cả. Tôi sẽ ở lại đây và tiếp tục chinh phục những vinh quang cùng đội bóng”, cầu thủ sinh năm 1996 chia sẻ.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours