Kim Sangnhận định bóng đá nữ hôm nay-sik: “Tôi muốn cầu thủ Việt Nam gọi mình là anh trai” -Hi678

3 min read

Hi678 HLV Kim Sang-sik đã có những chia sẻ khá thú vị trong ngày ra mắt truyền thông với tư cách tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Vốn là một người học trò của HLV Park Hang-seo, HLV Kim Sang-sik cảm thấy rất ấn tượng với cách xây dựng mối quan hệ của thầy Park với cáccách cược xiên cầu thủ Việt Nam và ông cũng tạo nên bầu không khí gần gũi như vậy trong phòng thay đồ. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn tТỷ lệ tỷ số bóng đárên VTV, chiến lược gia người Hàn Quốc bày tỏ: “Tôi cũng được lắng nghe tìm hiểu và biết tình cảm HLV Park Hang-seo với cầu thủ Việt Nam, có những hành động gần gũi, tình cảm như hỗ trợ cầu thủ trên máy bay. Kim Sang-sik:

HLV Kim Sang-sik trong buổi lễ ký hợp đồng với VFF. Ảnh: VFF.

  • 3 kim chỉ nam sẽ giúp HLV Kim Sang-sik thành công cùng ĐT Việt Nam

  • Tân HLV tuyển Việt Nam tiết lộ quan hệ với sao Bayern Munich

Tôi đã được lắng nghe và sẽ cố gắng học hỏi điều đó. Tôi kính trọng HLV Park Hang-seo, có những học hỏi, nhưng tôi cũng có phương pháp của riêng mình, chia sẻ với cầu thủ, xây dựng mối quan hệ thân thiết với cả đội. Tôi cũng là cầu thủ bóng đá, với tư cách là đồng nghiệp, HLV làm việc trực tiếp với cầu thủ, tôi có thể nhanh chóng thích nghi với đội tuyển Việt Nam. Tôi được biết các cầu thủ gọi ông Park là “papa”, tôi cũng muốn họ gọi tôi là anh trai”.

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours