Thua Wolves, Pochettino khen ngợi cầu thủ duy nhất

WP the thao Qua trích dẫn của tờ The Express, HLV Mauricio Pochettino đã dành lời khen ngợi đặc biệt cho Christopher Nkunku.

Sau khoảng thời gian dài dưỡng thương, Christopher Nkunku rồi cũng trở lại và có trận ra mắt The Blues khi vào sân thay người ở phút 60 trong cuộc đụng độ với Wolves.

Thua Wolves, Pochettino khen ngợi cầu thủ duy nhất - Nkunku - Bóng Đá

 Pochettino khen ngợi Nkunku.

Tại Molineux, Bầy sói dẫn trước Chelsea 2-0 nhờ các bàn thắng của Mario Lemina và Matt Doherty. Pha lập công của Nkunku ở phút bù giờ là không đủ để đội khách có điểm ra về. Pochettino có rất nhiều lý do để không hài lòng sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, nhưng đã nhanh chóng khen ngợi Nkunku với những tác động ngay lập tức.

Pochettino nói: “Tôi rất vui khi thấy Nkunku ghi bàn và điều đó cho thấy cậu ấy quan trọng như thế nào đối với Chelsea. Chúng tôi không thể gây quá nhiều áp lực cho cậu ấy. Nkunku đã ngồi ngoài một thời gian rất dài và đó là lý do tại sao cậu ấy vào sân sau 60 phút, để có thể hòa nhập dễ dàng hơn.

  • Vượt cả M.U, Chelsea tệ nhất Premier League năm 2023

  • Chelsea có thể vắng tới 12 cầu thủ trong ngày Boxing day

Nkunku là một cầu thủ chất lượng, có thể ghi bàn và chúng tôi hài lòng vì cậu ấy đã làm được điều đó ngày hôm nay, dù chúng tôi rất thất vọng khi không thể giành chiến thắng. Nkunku cần thời gian để đạt được phong độ tốt nhất, nhưng chúng tôi rất tin tưởng vào cậu ấy. Nkunku sẽ đạt được phong độ tốt nhất và trở thành cầu thủ quan trọng đối với Chelsea.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours