Tệ hại Chelsea

2 min read

WP the thao Opta tiết lộ thông số nêu bật sự tệ hại về khả năng tận dụng cơ hội của Chelsea ở mùa giải này.

Chelsea đã bị Wolves đánh bại 2-1 tại Molineux. Đó là trận thua thứ tám sau 18 trận ở Premier League. The Blues phải trả giá cho những cơ hội bị bỏ lỡ trước khi đội chủ nhà trừng phạt họ bằng cách ghi hai bàn để giành 3 điểm ở Midlands. 

Đó là chủ đề chung của đại diện London mùa này và không có gì đáng ngạc nhiên khi họ dẫn đầu về số cơ hội thuận lợi bị bỏ lỡ ở Premier League mùa này. Theo Opta, Chelsea đã tạo ra 57 cơ hội ngon ăn trong mùa giải này, nhưng họ lại bỏ lỡ 36 tình huống trong số đó.

Stats reveal Chelsea have missed the MOST big chances in the Premier League this season - Bóng Đá

 Chelsea gây thất vọng ở khoản tận dụng cơ hội.

  • Thỏa thuận lịch sử hoàn tất, hội CĐV Man Utd lên tiếng

  • Chuyên gia cảnh báo điều tồi tệ với Man United

Pha bỏ lỡ đáng chú ý nhất có lẽ đến ở trận thua Wolves và cái tên bị chỉ trích là Raheem Sterling. Ở tình huống 3 đấu 1, Sterling có thể chuyền cho Cole Palmer và Nicolas Jackson ngay trước khung thành trống, nhưng cầu thủ sinh năm 1994 lại dứt điểm quá hiền nên không thể đánh bại Jose Sa.

Liverpool xếp sau Chelsea trong bảng xếp hạng bỏ lỡ cơ hội thuận lợi. Họ phung phí 34 cơ hội sau khi tạo ra 55 pha bóng ngon ăn. Trong khi đó, Arsenal chiếm vị trí thứ 11 với 25 cơ hội mười mươi bị bỏ lỡ trong tổng số 47. Manchester City của Pep Guardiola đứng thứ bảy khi bỏ lỡ 31 cơ hội ngon ăn trong tổng số 55. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours