Cựu HLV tuyển Thái Lan chuẩn bị tái xuất V-League?

3 min read

WP the thao V-League mùa giải năm nay có thể sẽ chứng kiến rất nhiều cái tên chất lượng ở vị trí HLV.

Mùa giải năm nay đang chứng kiến nhiều sự biến động trên băng ghế huấn luyện của các CLB tại V-League. Với Hà Nội FC, họ đã chia tay HLV Bozidar Bandovic và đặt niềm tin vào cựu thuyền trưởng U23 Việt Nam, Đinh Thế Nam.

Tương tự, Công An Hà Nội sau giai đoạn bổ nhiệm HLV Trần Tiến Đại vào vị trí tạm quyền đã quyết định đặt niềm tin vào một gương mặt khác cũng từng dẫn dắt lứa U23 trong nước, HLV Gong Oh-kyun. 

Trong khi đó, CLB TP.HCM sau khi nói lời tạm biệt HLV Vũ Tiến Thành đã nhắm hàng loạt cái tên “hàng khủng” cho vị trí cầm quân, tiêu biểu có thể kể đến như HLV Park Hang-seo, HLV Chung Hae-seong hay cựu thuyền trưởng tuyển Thái Lan, Mano Polking. 

  • HLV Popov nói thẳng về chuyện vô địch V-League

  • Hà Nội FC sa sút, HLV chỉ ra nguyên nhân

Cựu HLV tuyển Thái Lan chuẩn bị tái xuất V-League? - Bóng Đá

HLV Mano Polking có thể sớm tái xuất V-League khi hiện tại, ông đã có mặt tại Việt Nam. Ảnh: Báo Lao Động. 

Đáng chú ý, mới đây, HLV Mano Polking cũng đã được bắt gặp xuất hiện tại Việt Nam khi ông đến theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Định. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về bến đỗ tiếp theo dành cho cựu chiến lược gia “Voi chiến”, tuy nhiên, với những diễn biến vừa xảy ra, Hà Nội FC và CLB TP.HCM, 2 CLB vẫn đang khao khát một nhà cầm quân danh tiếng có thể sẽ là lựa chọn phù hợp với thuyền trưởng người Đức.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours