Trả hết nợ, CLB V-League tính thưởng thêm 100 triệu cho cầu thủ

3 min read

WP the thao Vụ lùm xùm các cầu thủ Khánh Hòa có thể nghỉ thi đấu tại V-League vì bị CLB nợ lương đã gây chú ý dư luận.

Thời gian qua, các cầu thủ Khánh Hòa cho biết Ban lãnh đạo đội bóng vẫn chưa thanh toán tiền lương còn nợ từ đầu mùa giải, do đó, họ đã tính đến phương án đình công và bỏ giải.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Văn Nhuận lên tiếng về scandal nợ lương từ đầu mùa bóng của đại diện phố biển khi cho biết: “Về lương tháng 10 thì Công ty Yến sào Khánh Hòa – nhà tài trợ đã chi trả, lương tháng 11 thì cũng đã chuyển khoản trong sáng nay. Ngay cả lương tháng 9 mà nhà tài trợ mùa giải trước còn nợ thì nhà tài trợ mới cũng sẽ trả luôn.

Trả hết nợ, CLB V-League tính thưởng thêm 100 triệu cho cầu thủ - Bóng Đá

Không chỉ thanh toán tiền lương, Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa còn hứa hẹn sẽ thưởng thêm 100 triệu mỗi trận thắng cho các cầu thủ. Ảnh: VPF. 

  • CLB V-League chưa bỏ giải, VPF đã lên phương án

  • Cầu thủ đình công, HLV V-League ủng hộ

Còn tiền thưởng thì mỗi trận thắng tỉnh sẽ thưởng 100 triệu đồng/trận. Ngoài ra, các cầu thủ sẽ có thêm tiền thưởng từ nguồn bán vé, đặt bảng quảng cáo. Tiền lót tay cho các cầu thủ mùa giải này sẽ được chi trả từ nguồn Quỹ phát triển bóng đá Khánh Hòa“.

Trong khi đó, đại diện nhà tài trợ chính của CLB Khánh Hòa, ông Nguyễn Thanh Hải bày tỏ: “Đội bóng Khánh Hòa đều được tỉnh, sở VH-TT và phía công ty quan tâm nên các cầu thủ cứ yên tâm thi đấu. Còn việc lương thưởng, phí chuyển nhượng thì sẽ được đảm bảo“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours