Wolves nhắm thủ môn trưởng thành từ lò đào tạo Carrington

3 min read

WP the thao Theo Mirror, Wolves đã sẵn sàng để đưa Sam Johnstone về nhằm thay thế cho Jose Sa sắp rời đi.

Thủ môn Sam Johnstone từng được đánh giá là một thủ thành trẻ tiềm năng nhưng không thể cạnh tranh được suất bắt chính của người đồng nghiệp kỳ cựu tại Manchester United là David de Gea.

Gia nhập West Brom ngay sau đó, Johnstone ngay lập tức có được suất bắt chính tại đội một và khẳng định được tên tuổi của bản thân. Và ở thời điểm hiện tại, anh cũng là thủ thành số 1 của Crystal Palace nhưng đang phải ngồi ngoài vì chấn thương.

 - Bóng Đá

 Johnstone có thể gia nhập Wolves nhằm đảm bảo được suất bắt chính thường xuyên.

  • HLV Wolves: “Thật hạnh phúc khi thắng Chelsea với đội hình chắp vá”

  • Thua Wolves, Pochettino khen ngợi cầu thủ duy nhất

Wolves hiện cũng đang tìm kiếm một người gác đến mới khi Jose Sa đang nằm trong tầm nhắm của Nottingham Forest và một số câu lạc bộ tại Ả Rập. Bầy sói cũng sẵn sàng để Sa ra đi nếu nhận được số tiền đủ để khiến họ hài lòng.

Sam Johnstone được dự đoán là sẽ có ngay 1 suất bắt chính nếu gia nhập Wolves khi anh là một thủ thành kỳ cựu tại ngoại hạng Anh cũng như việc Neil Cutler, huấn luyện viên thủ môn tại câu lạc bộ đã từng có khoảng thời gian làm việc chung trong quá khứ.

Việc một cựu thủ môn khác của Man Utd là Dean Henderson cập bến khiến vị trí của Sam Johnstone lung lay hơn bao giờ hết, và anh làm mọi cách để chiếm được suất bắt chính khi EURO 2024 đang đến rất gần.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours