Newcastle chờ đợi Sir Jim Ratcliffe gửi đề nghị

3 min read

WP the thao Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã đưa ra cập nhật về tương lai của vị giám đốc người Anh.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Newcastle United hiện đang chờ đợi lời đề nghị đến từ Manchester United dành cho Giám đốc Dan Ashworth. Ký giả người Anh chia sẻ:

“Newcastle đang chuẩn bị cho việc Manchester United đưa ra lời đề nghị dành cho Giám đốc thể thao Dan Ashworth, mặc dù vào tháng 11, ông ấy từng nói rằng mình rất hạnh phúc ở câu lạc bộ. Ashworth có mối quan hệ chặt chẽ với Dave Brailsford của INEOS.”

Những cầu thủ của Nice mà Sir Jim có thể mang về Old Trafford - Bóng Đá

 Sir Jim muốn bổ nhiệm một Giám đốc thể thao.

  • Man Utd mơ về Mauro Icardi, chuyên gia nói thẳng

  • Man Utd bật đèn xanh, West Ham tái khởi động vụ Maguire

“Vẫn chưa có gì tiến triển, và cũng chưa rõ những điều khoản nào trong hợp đồng của Ashworth. Nếu một cách tiếp cận được thực hiện và Ashworth chấp nhận, Manchester United sẽ hy vọng thương vụ này nhanh chóng được thực hiện.”

“Nó khác với hợp đồng của các cầu thủ. Như Ashworth chẳng hạn, ông ấy đã không thể gia nhập Newcastle ngay từ Brighton. Hiện tại, Newcastle không tìm người thay thế, họ chỉ tập trung vào kỳ chuyển nhượng tháng Một.”

“Tuy nhiên, tôi nghĩ đó là điều bình thường nếu họ đã có sẵn kế hoạch cho người kế nhiệm, khi đối diện với viễn cảnh mất đi một vị giám đốc cấp cao. Vì vậy, tôi không nghĩ Newcastle sẽ quá lo lắng, mặc dù họ biết việc mất Ashworth và trước một đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ là một đòn giáng mạnh.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours