M.U tính gây sốc khi chiêu mộ cựu giám đốc của Liverpool

3 min read

WP the thao Theo The Telegraph, Quỷ đỏ đang chuẩn bị thực hiện một động thái gây sốc với các fan của The Kop.

Manchester United được cho là đang nhắm đến cựu giám đốc thể thao của Liverpool.

Quỷ đỏ đang lên kế hoạch đại tu hoạt động bóng đá của mình sau khi quyền kiểm soát được trao cho Sir Jim Ratcliffe, người đã mua 25% cổ phần của câu lạc bộ. Có một số cái tên giàu kinh nghiệm đang được xem xét cho vai trò giám đốc thể thao của Man United, trong đó có Dan Ashworth của Newcastle.

M.U tính gây sốc khi chiêu mộ cựu GĐTT Liverpol - Bóng Đá

 Ward có hơn 1 thập kỷ ở Liverpool.

  • Man Utd mơ về Mauro Icardi, chuyên gia nói thẳng

  • Xác nhận! Man United chốt tương lai Lindelof và Wan-Bissaka

Nhưng Julian Ward hiện đã nổi lên như một ứng cử viên bất ngờ cho vị trí giám sát các hoạt động chuyển  nhượng của câu lạc bộ. Theo The Telegraph, việc bổ nhiệm Ward “đã được thảo luận” sau quãng thời gian ấn tượng của ông với đối thủ ở Premier League của Quỷ đỏ, Liverpool.

Julian Ward đã trải qua 11 năm ở Anfield. Ông đóng vai trò là giám đốc thể thao trong những tháng cuối ở Anfield, chiêu mộ những cầu thủ chủ chốt của Liverpool như Luis Diaz và Darwin Nunez.

Nhưng Ward đã khiến Lữ đoàn đỏ choáng váng vào tháng 11 năm 2022 khi tiết lộ rằng ông sẽ từ bỏ vai trò của mình, chỉ vài tháng sau khi kế nhiệm Michael Edwards. Và quyết định này là một đòn giáng mạnh vào CLB chủ sân Anfield, họ đã “sốc” khi ông chính thức ra đi vào tháng 5.

Kể từ đó, Ward đã nhận được lời đề nghị trở thành giám đốc bóng đá của Ajax nhưng ông đã từ chối. Người đàn ông 42 tuổi này không vội quay trở lại, và vẫn còn phải xem liệu cựu giám đốc của Liverpool có quan tâm đến vai trò ở Man United hay không.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours