VFF không phạt nguội, VPF ra công văn chấn chỉnh HLV Gong Oh-kyun

4 min read

WP the thao Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa có công văn nhắc nhở đối với HLV Gong Oh-kyun và cầu thủ Trần Văn Kiên.

Như chúng tôi đã đưa tin, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã không ra hình phạt bổ sung cho cả HLV Gong Oh-kyun và cầu thủ Trần Văn Kiên vì những hành vi thiếu chuẩn mực trong trận đấu giữa Nam Định và Công An Hà Nội (CAHN) ở vòng 5 V-League cuối tuần qua.

Sau khi Ban Kỷ luật VFF đưa ra thông báo về các án phạt bổ sung sau vòng 5 V-League 2023/24 mà không nhắc đến HLV Gong Oh-kyun và cầu thủ Trần Văn Kiên, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ban hành văn bản số 430/BC-TCTĐ có nội dung như sau: “Phút 35, cầu thủ Văn Kiên và HLV Gong Oh-kyun va chạm trên sân. Dù được can ngăn kịp thời và không phát sinh sự việc nghiêm trọng, nhưng phản ứng của 2 bên để lại hình ảnh không đẹp, ảnh hưởng đến hình ảnh chung của giải đấu.

VFF không phạt nguội, VPF ra công văn chấn chỉnh HLV Gong Oh-kyun - Bóng Đá

Cả HLV Gong Oh-kyun và Trần Văn Kiên đều thoát án phạt từ VFF. Ảnh: Zing.

  • Lý do VFF không phạt nguội HLV Gong Oh-kyun

  • VFF chính thức trừng phạt Bình Định và Thanh Hóa

Ban tổ chức giải đề nghị CLB Công an Hà Nội nhắc nhở, rút kinh nghiệm với HLV Gong Oh-kyun, tránh tái diễn các vi phạm, gây ảnh hưởng đến hình ảnh chung của giải đấu và CLB.”

BTC giải cũng gửi văn bản có nội dung tương tự đề nghị CLB Nam Định nhắc nhở, rút kinh nghiệm với hậu vệ Trần Văn Kiên, tránh tái diễn các vi phạm, gây ảnh hưởng đến hình ảnh chung của giải đấu và CLB.

Theo trưởng Ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành thì lý do khiến HLV Gong Oh-kyun không nhận án phạt bổ sung là vì “HLV Gong và Văn Kiên đều đã nhận thẻ vàng. Tình huống đó được trọng tài xử lý trên sân. Thẻ vàng cho cả hai là chấp nhận được nên không cần phạt thêm.”

Theo Ban Kỷ luật VFF, trọng tài chính Nguyễn Đình Thái đã nhẹ tay khi rút thẻ vàng cảnh cáo HLV Gong Oh-kyun và Văn Kiên, lẽ ra là chiếc thẻ đỏ. Dù vậy nếu đưa ra án phạt bổ sung cấm 3 trận là quá nặng với trường hợp này.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours