Truyền thông Nhật Bản “đuổi khéo” Công Phượng về nước?

3 min read

WP the thao Trang Excite (Nhật Bản) đưa ra lời khuyên dành cho cầu thủ Việt Nam không được trọng dụng tại Yokohama FC.

Kể từ khi chuyển sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo CLB Yokohama, những hình ảnh của Nguyễn Công Phượng trên sân bóng gần như biến mất trong mắt người hâm mộ. Cựu tiền đạo HAGL phải ngồi dự bị trong thời gian dài (thậm chí có lúc không được đăng ký) dẫn đến việc anh không được HLV Philippe Troussier triệu tập trong đợt hội quân chuẩn bị cho Asian Cup 2023 vào tháng này.

Báo Nhật nói về Công Phượng - Bóng Đá

 Công Phượng đang gặp khó khăn tại Nhật Bản.

Không chỉ truyền thông trong nước lo lắng cho tương lai Công Phượng, báo chí xứ sở mặt trời mọc cũng liên tục có những bài viết về chân sút gốc Nghệ An. Tờ Excite cho rằng Công Phượng nên sớm rời đi để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai.

“Cầu thủ Nguyễn Công Phượng của Yokohama từng nói rằng anh muốn tiếp tục chơi ở J.League nhưng có thể cầu thủ này sẽ phải rời CLB vào cuối mùa giải.

  • CLB V-League bị kiện; Báo Thái chỉ ra thất bại của Công Phượng

  • Yokohama thông báo, fan Việt lo cho tương lai Công Phượng

Công Phượng từng sang Nhật Bản thi đấu từ năm 2016 (tại Mito HollyHock) nhưng anh chỉ ngồi dự bị trong các trận đấu. Tiếp đó, anh đến Incheon United ở K-League và Sint-Truiden tại Bỉ nhưng không gặt hái nhiều thành công.

Sau đó, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào việc liệu Công Phượng có thể hiện được tiềm năng thực sự của mình khi trở lại J.League hay không, nhưng anh ấy vẫn không có cơ hội thi đấu.

Vì gặp khó khăn tại Yokohama FC suốt cả mùa giải nên Công Phượng không được gọi lên tuyển Việt Nam từ tháng 10 vừa qua.” – Soha dẫn lời Excite.

Trang báo Nhật Bản nói thêm: “Trước khả năng không được gọi lên ĐTQG trong một thời gian dài, Công Phượng cần đưa ra quyết định ngay sau mùa giải này, bởi điều đó có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp tương lai của anh”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours