Phản ứng của Văn Quyết khi cầu thủ SLNA gọi bằng chú

3 min read

WP the thao Một tình tiết thú vị trong trận Hà Nội 2-0 Sông Lam Nghệ An ở vòng 5 V-League 2023/24 tối qua 10/12.

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, Hà Nội FC đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước các vị khách Sông Lam Nghệ An (SLNA) ở trận đấu thuộc vòng 5 V-League 2023/24 tối qua (10/12). 2 cái tên ghi bàn cho cựu vương V-League là Phạm Tuấn Hải (37′, pen) và Junior Delnison (40′).

Một tình tiết thú vị đã diễn ra trong trận đấu trên có liên quan đến thủ quân Hà Nội FC, Nguyễn Văn Quyết. Cụ thể ở phút 24, Văn Quyết có pha tranh chấp với cầu thủ Nguyễn Quang Vinh bên phía SLNA. Văn Quyết bị chảy máu và cần sự trợ giúp của đội ngũ y tế mới có thể tiếp tục thi đấu với chiếc băng trên đầu. 

Phản ứng của Văn Quyết khi cầu thủ SLNA gọi bằng chú - Bóng Đá

 Văn Quyết chia sẻ câu chuyện thú vị trên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

  • HLV Hà Nội FC: Tuấn Hải không quá cần thiết, có thể bị thay thế

  • Hà Nội FC khoe chữ ký mới trong ngày hạ đẹp SLNA

Sau va chạm, Quang Vinh đã đi tới chỗ thủ quân Hà Nội FC để hỏi han và gửi lời xin lỗi. Tiền vệ sinh năm 2005 đã gọi Văn Quyết bằng ‘chú’.

“Hôm qua khi băng vết thương xong, cầu thủ này chạy đến hỏi thăm và nói ‘chú có sao không, cháu không may ạ’,” Văn Quyết chia sẻ trên trang cá nhân. Mình bảo chú cháu gì, anh em mình trẻ như nhau và va chạm như thế này là bình thường. Anh em chú cháu để ra ngoài sân. Cố gắng lên!”

Thực tế, Văn Quyết đã 32 tuổi hơn Quang Vinh tới 14 tuổi, với chênh lệch như thế không quá khó hiểu khi cầu thủ SLNA gọi thủ quân Hà Nội FC là ‘chú’. Dù đã bên kia sườn dốc sự nghiệp, Văn Quyết vẫn đóng một vai trò quan trọng trong đội hình Hà Nội FC.

Với chiến thắng vừa qua, Văn Quyết và đồng đội đã có thêm 3 điểm để leo lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng V-League 2023/24. Ở vòng đấu tới, Hà Nội FC sẽ có trận derby thủ đô với Thể Công – Viettel vào ngày 17/12 trong khi SLNA sẽ tiếp Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà cùng ngày.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours