HLV V-League lên tiếng về khả năng từ chức

3 min read

WP the thao Trước những khó khăn về kinh tế và áp lực công việc tại CLB Khánh Hòa, HLV Võ Đình Tân cho biết có thể ông sẽ chia tay đội bóng.

Những năm gần đây, không phải đội bóng nào ở V-League cũng được đảm bảo về khả năng tài chính để yên tâm thi đấu. Nhiều CLB phải chấp nhận đổi tên để có được nhà tài trợ mới, giúp họ vượt qua tình cảnh khó khăn.

Một trong những đại diện V-League gặp nhiều vấn đề về kinh tế mùa này là Khánh Hòa. Đội bóng phố Biển từng đứng trước nguy cơ bỏ giải khi không thể đáp ứng vấn đề về lương, thưởng, tiền lót tay cho các cầu thủ. Sau đó, đội chủ sân 19 tháng 8 đã tìm được tối tác tài trợ và tiếp tục hành trình tại giải VĐQG.

Dù thế, vấn đề nợ lương của Khánh Hòa vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa trước cuộc tiếp đón Bình Dương. Nhưng trong gian khó, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân vẫn thể hiện tinh thần thi đấu đáng khen ngợi trong hiệp 1. Đáng tiếc, bước sang hiệp 2, Khánh Hòa để thua 2 bàn và rơi xuống vị trí thứ 12 trên BXH.

  • Từ chiếc áo mang vết máu đến cơn giận của HLV Gong

  • HLV Hà Nội FC: Tuấn Hải không quá cần thiết, có thể bị thay thế

HLV Khánh Hòa phát biểu - Bóng Đá

 HLV Võ Đình Tân có thể chia tay CLB Khánh Hòa.

Sau trận đấu, HLV Võ Đình Tân động viên các học trò và được Thethao247 dẫn lời: “Tinh thần và thái độ của các cầu thủ quá tốt, rất chuyên nghiệp. Đây là điều đáng tôn trọng. Khó có đội nào, cầu thủ nào làm được như vậy.”

Tiếp đó, nhà cầm quân 56 tuổi úp mở về khả năng từ chức: “Tôi khẳng định không phải ham cái ghế ở đây. Tôi đã làm việc này hơn 10 năm rồi. Chuyện tiếp tục hay rời đi đều có thể. Tôi còn phải lo cho gia đình, phải có lòng tự trọng. Hôm nay Khánh Hòa xứng đáng có được bàn thắng nhưng thủ môn Minh Toàn của Bình Dương đã chơi tốt. Nhưng đó là quy luật của bóng đá, chúng tôi phải học cách chấp nhận”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours