Hé lộ án phạt dành cho hành vi quá khích của HLV Gong Oh-kyun

3 min read

WP the thao Vòng 5 V-League vừa qua, HLV Gong Oh-kyun của CLB CAHN gây chú ý với hành vi quá khích khi va chạm cùng hậu vệ Trần Văn Kiên bên phía Nam Định.

Ở trận đấu tâm điểm tại V-League diễn ra cuối tuần rồi, HLV Gong Oh-kyun bên phía CLB CAHN và hậu vệ Trần Văn Kiên của Nam Định đã có tình huống xô xát gây chú ý. 

Xuất phát từ pha bóng đi hết đường biên dọc ở phút thứ 35, chiến lược gia người Hàn Quốc dùng chân cản bóng. Trong lúc nóng nảy muốn trận đấu tiếp tục diễn ra, hậu vệ sinh năm 1996 dùng tay đẩy vào người ông thầy bên phía đối thủ để giành lại bóng. 

Bất ngờ bị vung tay vào ngực, nhà cầm sinh năm 1974 phản ứng quyết liệt, cởi áo khoác như muốn “ăn tươi nuốt sống” cầu thủ đội chủ nhà. Trước pha va chạm, trọng tài Nguyễn Đình Thái đã phạt thẻ vàng với cả Trần Văn Kiên lẫn HLV Gong Oh-kyun.

  • Kỷ luật tăng nặng, liệu có xứng đáng với ông Gong?

  • Bị đồn tới Khánh Hòa, HLV Hoàng Anh Tuấn lên tiếng

Hé lộ án phạt dành cho hành vi quá khích của HLV Gong Oh-kyun - Bóng Đá

HLV Gong Oh-kyun có thể chỉ bị phạt nhắc nhở và cảnh cáo sau vụ xô xát ở vòng 5 V-League vừa qua. Ảnh: Vietnamnet. 

Sự việc cũng đã được trình lên Ban kỷ luật cùng Ban tổ chức giải và theo nguồn tin từ báo Thanh Niên, án phạt dành cho cả 2 có thể chỉ dừng lại ở mức nhắc nhở và cảnh cáo

Trong khi đó, Phó trưởng đoàn CLB CAHN, ông Lê Xuân Hải có thể bị phạt nặng hơn, ở mức bị cấm ra sân cùng đội ở những cuộc chạm trán tiếp theo do ông có những hành vi nóng nảy và không tuân theo yêu cầu từ Giám sát viên và người điều hành trận đấu. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours