Cựu vua phá lưới V-League ra đòn, cầu thủ Bình Định xịt máu

4 min read

WP the thao Phía CLB Bình Định tỏ ra không hài lòng trước vụ việc cầu thủ bị đội nhà bị tiền đạo bên phía Thanh Hóa đánh xịt máu.

Ở trận đấu giữa Bình Định và Thanh Hóa vừa qua, cựu Vua phá lưới V-League, tiền đạo Rimario bên phía đội khách đã có pha bóng gây tranh cãi khi va chạm với Marlon và khiến cầu thủ đội chủ nhà phải đổ máu.

Lên tiếng về vụ việc cầu thủ đội nhà bị tiền đạo Thanh Hóa va chạm gây xuất huyết, phía CLB Bình Định đã có công văn gửi lên VFF và VPF được báo Thanh Niên chia sẻ cho biết: “Công tác điều hành trận đấu của tổ trọng tài còn nhiều điều chưa hợp lý trong các tình huống, dẫn đến bức xúc của khán giả nói chung.

Do vậy, công ty kiến nghị đến VFF, Ban Kỷ luật VFF và ban tổ chức giải một số vấn đề cần xem xét như sau: phút 80, cầu thủ Rimario (số áo 11) của CLB Thanh Hóa đã sử dụng cùi chỏ tác động vào cằm của cầu thủ Marlon (số áo 3) của CLB chủ nhà và làm cho cầu thủ Marlon bị chảy máu cằm, phải khâu 6 mũi (kèm theo giấy chứng thương của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định).

  • Bị đồn có vấn đề với HLV Hoàng Anh Tuấn, cựu thuyền trưởng Khánh Hòa phá vỡ im lặng

  • Khởi đầu tai tiếng và lời khẳng định của HLV Gong

Cựu vua phá lưới V-League ra đòn, cầu thủ Bình Định xịt máu - Bóng Đá

Trận đấu giữa Bình Định và Thanh Hóa gây nhiều tranh cãi. Ảnh: CLB Bình Định. 

Sự việc của cầu thủ Rimario đã có hành vi cố ý đánh người xảy ra trước mặt trọng tài biên và trọng tài chính nhưng các trọng tài lại không xử lý thích hợp với hành vi của Rimario. Những quyết định này của trọng tài gây ức chế cho các cầu thủ Bình Định cũng như sự phản đối từ khán giả.

Chúng tôi thấy rằng, những sự việc nghiêm trọng như trên đã ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh giải đấu bóng đá cao nhất Việt Nam. Tuy nhiên, việc đề xuất kỷ luật của ban tổ chức giải và xử lý kỷ luật của Ban Kỷ luật VFF chưa thỏa đáng với hành vi của cầu thủ Rimario, ban huấn luyện và HLV trưởng CLB Thanh Hóa, cũng như tổ trọng tài làm nhiệm vụ“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours