CLB TP.HCM tìm lại phong độ, HLV nói rõ chuyện không ngờ

3 min read

WP the thao HLV Phùng Thanh Phương đã có những chia sẻ về suy nghĩ của bản thân sau giai đoạn làm việc trên cương vị thuyền trưởng tạm quyền của CLB TP.HCM.

Sau khi chia tay HLV Vũ Tiến Thành, CLB TP.HCM gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một chiến lược gia tầm cỡ để thay thế. Họ đã có những liên hệ đến các tên tuổi như HLV Park Hang-seo, HLV Mano Polking hay HLV Chung Hae-seong nhưng cuối cùng, đã không có gương mặt nào cập bến sân Thống Nhất. 

Trong tình cảnh đó, Ban lãnh đạo đội bóng đã buộc phải bổ nhiệm một cựu danh thủ CLB, HLV Phùng Thanh Phương ngồi vào ghế nóng trong vai trò tạm quyền và vị thuyền trưởng này đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

CLB TP.HCM tìm lại phong độ, HLV không ngờ 1 việc - Bóng Đá

HLV Phùng Thanh Phương đang làm tốt nhiệm vụ tại CLB TP.HCM. Ảnh: Vietnamnet. 

  • HLV Khánh Hòa từ chức; Hình ảnh xấu xí tại V-League lên báo quốc tế

  • Bình Dương chiến thắng, HLV Lê Huỳnh Đức chỉ ra điều không hài lòng

Chia sẻ trên báo Thanh Niên về công việc hiện tại ở CLB TP.HCM, HLV Phùng Thanh Phương bày tỏ: “Tôi nhận lời trở lại CLB TP.HCM là để tạm quyền vài ngày, rồi khi HLV ngoại đến tôi sẽ hỗ trợ họ trong vai trò trợ lý. Tâm thế tôi luôn rất rõ ràng và sẵn sàng về điều đó.

Tôi cũng không ngờ đến lúc này tôi vẫn chưa “thoát” được vai trò tạm quyền ở CLB TP.HCM. Nhưng điều đó không quan trọng, dù là làm ở vị trí nào thì tôi cũng sẽ dốc sức vì cái chung. Tôi sẽ cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật tốt để HLV mới về sẽ có điều kiện thuận lợi nhất để bắt tay vào việc“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours