Cả châu Âu đang điên đảo vì tài năng của “Neymar mới”

3 min read

WP the thao Theo The Sun, Manchester United đã nhảy vào cuộc đua giành sao trẻ mới nổi người Brazil – Estevao Willian cùng với nhiều đội bóng lớn tại châu Âu.

Tài năng trẻ của Palmeiras, Estevao Willian đang nổi lên như một hiện tượng của bóng đá Brazil. Dù mới chỉ 16 tuổi, nhưng anh được rất nhiều câu lạc bộ lớn tại châu Âu như Bayern, PSG, Real Madrid, Chelsea và Manchester City theo đuổi.

Theo Mundo Deportivo, Man Utd đã nhảy vào cuộc đua với những tên tuổi trên để giành chữ ký của măng non này. Tuy nhiên, khúc mắc trong thương vụ này chính là giá trị chuyển nhượng khi điều khoản phá vỡ hợp đồng của anh rơi vào con số 60 triệu euro (52 triệu bảng).

 - Bóng Đá

 Estevao Willian chỉ muốn thi đấu tại Camp Nou.

  • Man Utd sẽ đối phó ra sao trước Aston Villa?

  • Ten Hag báo tin vui cho Man Utd

Willian đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Palmeiras tháng 4 vừa qua và người đại diện của anh – Andre Curry đánh giá thân chủ của mình sẽ có thể giành được quả bóng vàng trong tương lai. Một thông tin khá thú vị là cầu thủ chạy cánh này rất hâm mộ Lionel Messi và muốn gia nhập Barcelona để vượt qua sự vĩ đại của El Pulga. 

PSG đã đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu euro và sau đó đã nâng lên con số 50 triệu euro. Tuy nhiên Estevao Willian vẫn đang chờ đợi CLB xứ Catalan vì ước mơ của anh là được thi đấu trong màu áo Barca.

Willian hiện mới chỉ 16 tuổi và theo luật thì 2 năm nữa anh mới được đến châu Âu thi đấu. Vậy nên tiền đạo này vẫn chưa quá khẩn trương về tương lai của mình.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours