Thạch Bảo Khanh lên tiếng sau khi rời ghế HLV Thể Công – Viettel

3 min read

WP the thao HLV Thạch Bảo Khanh có những chia sẻ sau khi chia tay chiếc ghế huấn luyện viên trưởng CLB Thể Công – Viettel.

1 ngày sau thất bại 0-2 của Thể Công – Viettel trước Hà Nội FC tại vòng 6 V-League 2023/24, đội bóng áo lính đã quyết định bổ nhiệm ông Thomas Dooley ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng CLB thay thế cho Thạch Bảo Khanh.

Không còn ngồi ghế HLV, Thạch Bảo Khanh được chuyển sang vai trò Giám đốc kỹ thuật của CLB. Quyết định được đưa ra sau buổi họp chiều ngày 18/12 của ban lãnh đạo CLB Thể Công – Viettel.

Chia sẻ trên VOV.VN, Thạch Bảo Khanh cho rằng việc Thể Công – Viettel không có những kết quả như kỳ vọng thời gian qua là vì lý do thiếu hụt lực lượng.

  • Thể Công – Viettel thay tướng sau trận thua Hà Nội

  • Hà Nội đánh bại Viettel; HAGL ôm hận tại sân Vinh

Thạch Bảo Khanh lên tiếng sau khi rời ghế HLV Thể Công - Viettel - Bóng Đá

 HLV Thạch Bảo Khanh. Ảnh: Thể Công – Viettel.

Sau mùa giải thành công năm 2023 khi giành HCB Cúp Quốc gia và HCĐ V-League thì mùa giải năm nay lực lượng thiếu hụt cầu thủ nội và cầu thủ ngoại nên việc thay đổi là do Ban Giám đốc, tôi chuyển sang làm Giám đốc kỹ thuật của đội bóng. Tạm thời tôi sẽ nghỉ ngơi, nhưng sau đó tôi sẽ vẫn tiếp tục với công tác huấn luyện,” Thạch Bảo Khanh cho biết.

“Tôi rất là tiếc vì tình hình của đội hiện tại chưa có gì đáng ngại, nhưng đây là bóng đá. Tôi làm huấn luyện viên, nhận phân công nhiệm vụ của cấp trên thì tuân theo,” cựu tuyển thủ 44 tuổi nói thêm. 

Sau trận thua Hà Nội FC ở vòng 6 vừa qua, Thể Công – Viettel đang tạm xếp ở vị trí thứ 9 V-League 2023/24 với 8 điểm. Ở mùa trước, dưới sự dẫn dắt của HLV Thạch Bảo Khanh đội bóng áo lính kết thúc V-League 2023 với vị trí thứ 3 và về nhì ở Cup Quốc gia.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours