CLB Thanh Hóa bị thù ghét tại V-League?

3 min read

WP the thao HLV Velizar Popov cho rằng Thanh Hóa một lần nữa bị đối xử bất công trong trận đấu với TP.HCM mới đây.

Trong trận đấu thuộc vòng 6 V-League mới đây, CLB Thanh Hóa đã bị TP.HCM cầm hòa 1-1 dù được thi đấu trên sân nhà. Đáng chú ý, đoàn quân của HLV Velizar Popov phải chịu cảnh mất người từ sớm khi Nguyễn Thanh Long bị đuổi khỏi sân ở phút 28. 

HLV Popov nói về thẻ đỏ của Thanh Hóa - Bóng Đá

 HLV Popov lại phàn nàn về trọng tài. Ảnh: Báo Tuổi Trẻ

Dù đội bóng xứ Thanh vẫn chiến đấu kiên cường với 10 người và giành được 1 điểm, nhưng HLV Popov tỏ ra không hài lòng với quyết định rút thẻ đỏ của trọng tài và so sánh với tình huống Rimario bị phạm lỗi ở trận gặp Viettel. Chiến lược gia người Bungaria có những chia sẻ sau trận đấu được Thethao247 dẫn lời:

“Tại sao đội Thanh Hóa không được bình thường như với các đội khác? Tôi chỉ phản ứng và hỏi những tình huống bất lợi cho chúng tôi thôi, chứ những tình huống rõ ràng khác tôi có bao giờ phản ứng đâu. Tôi không nói đúng sai mà chỉ muốn hỏi. Nếu đó là sự chính xác thì chấp nhận, nhưng so sánh lại 2 tình huống đó khác nhau quá, có thể có cái gì đó với chúng tôi hay không?

  • “HLV chúng tôi xem chuyện sa thải là rất bình thường”

  • “V-League là giải đấu khắc nghiệt nhất”

Tôi chấp nhận thẻ đỏ của Thanh Long ngày hôm nay, nhưng chỉ thắc mắc với tình huống trong trận gặp Viettel. Chỉ cần 1 người có hiểu biết một chút về bóng đá thôi, khi họ xem tình huống trận gặp Viettel với trận hôm nay cũng biết là tình huống trận gặp Viettel xứng đáng nhận thẻ đỏ hơn. Nhưng tại sao vậy, hay có điều gì đó, mọi người không yêu đội Thanh Hóa hay sao?

Về mục tiêu của Thanh Hóa mùa giải năm nay, HLV Popov cho biết đoàn quân của ông “không muốn tranh giành” với những đối thủ top đầu. Theo nhà cầm quân 47 tuổi, CLB xứ Thanh chỉ muốn thi đấu hết mình để phục vụ người hâm mộ.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours