Thua Liverpool, Kompany vẫn mạnh miệng

3 min read

WP the thao Trao đổi với Amazon Prime Video, HLV của Burnley cho rằng đội nhà thiếu chút nữa đã gây nên được bất ngờ trước Liverpool.

Huấn luyện viên của Burnley, Vincent Kompany, tuyên bố rằng đội bóng của ông là ‘mối nguy hiểm’ đối với Liverpool trong trận thua 0-2 tại Premier League rạng sáng nay. Ông tin The Clarets chỉ bị đánh bại bởi sự khác biệt trong khả năng dứt điểm và ra quyết định ở một phần ba cuối sân.

Chúng tôi hơi hớ hênh trong hiệp một,” HLV Burnley nói với Amazon Prime Video sau tiếng còi chung cuộc. “Chúng tôi vẫn nguy hiểm trong các cơ hội nhưng chúng tôi không tìm được giải pháp cuối cùng hoặc đưa ra quyết định đúng đắn.
 
“Đôi khi, chúng tôi chơi phản công liên tục. Sự khác biệt là họ ghi bàn, còn chúng tôi không thể làm được điều tương tự. Chúng tôi tiếp tục tỏ ra nguy hiểm và có cơ hội. Nếu chúng tôi ghi bàn thì tỷ số sẽ là 1 -1 nhưng thật không may, thế trận đã mở ra và họ rất xuất sắc trong những khoảnh khắc đó.”

Kompany singles out one ‘quality’ Manchester United star after Burnley win - Bóng Đá

 Kompany tiếc vì đội nhà dứt điểm kém.

  • Chấm điểm Liverpool: Nunez lập công, Klopp xoay tua hiệu quả

  • Trái ngược Burnley – Liverpool

Kompany cũng được hỏi về bàn thắng không được công nhận của Harvey Elliott. Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp không hài lòng khi Mohamed Salah bị báo lỗi việt vị. Người dẫn chương trình Amazon Dan Walker đã hỏi ý kiến của Kompany.

Tôi hiểu quan điểm của Jurgen nhưng theo ý kiến của tôi, tôi đã bao nhiêu lần ở đây nói rằng chúng tôi đã mất điểm và họ đã giành chiến thắng. Chúng tôi phải chuyển sang trận đấu tiếp theo.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours