Barca khó có được thần đồng 16 tuổi người Brazil vì… thiếu tiền

2 min read

WP the thao Theo Sport Mole, dù rất mong muốn mang về tuyển thủ U17 Brazil, nhưng Barcelona nhiều khả năng sẽ phải nhìn anh rơi vào tay các đối thủ.

Thương vụ Barcelona chiêu mộ cầu thủ chạy cánh 16 tuổi Estevao Willian của Palmeiras được cho là có nguy cơ đổ vỡ do sự thiếu quyết đoán của Blaugrana.

Nhà vô địch La Liga được cho là một trong những câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đang hy vọng bổ sung tài năng trẻ này vào hàng ngũ của mình.

Sinh năm 2007, Estevao có trận ra mắt đội một cho Palmeiras trong vòng đấu cuối cùng của mùa giải Brasileiro 2023, vào sân thay người trong trận gặp câu lạc bộ cũ Cruzeiro.

  • XONG! Tân binh có mặt ở sân bay, chuẩn bị ra mắt Barcelona

  • Milan vỡ mộng với ‘lính đánh thuê’ Barcelona

Cầu thủ trẻ này được cho là đã quyết tâm chuyển đến Camp Nou trong tương lai, nơi anh và cha đã được đi tham quan cơ sở vật chất.

Real Madrid reportedly have a preferential option on 15-year-old Brazilian prodigy Estevao Willian - Bóng Đá

 Estevao rất muốn sang châu Âu.

Hợp đồng với Palmeiras của anh bao gồm điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro (52,1 triệu bảng), nhưng Barcelona không thể kích hoạt lựa chọn này trong tình trạng kinh tế hiện tại của mình và do đó Estevao đang xem xét các điểm đến khác.

Barca vẫn chưa thực hiện bất kỳ hành động chính thức nào để ký hợp đồng với cầu thủ này do vấn đề tài chính kéo dài, điều này chỉ khiến quá trình suy nghĩ của Estevao “ngày càng trở nên khó khăn”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours