Tuấn Hải nói gì về việc cạnh tranh QBV Việt Nam?

4 min read

WP the thao Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đưa ra quan điểm về việc trở thành ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2023.

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải thi đấu khá thành công trong màu áo CLB Hà Nội trong năm 2023. Sau khi khép lại V-League 2023 với 6 bàn thắng sau 20 trận, Tuấn Hải tỏa sáng rực rỡ tại AFC Champions League 2023/2024 khi bỏ túi 4 pha lập công, ghi vào lưới CLB Wuhan Three Towns (3 bàn) và Urawa Red Diamonds (1 bàn).

Với những màn trình diễn thuyết phục, Tuấn Hải được dự đoán là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2023, bên cạnh Nguyễn Hoàng Đức của CLB Thể Công – Viettel.

Mới đây, tiền đạo chủ lực của Hà Nội đã đưa ra đánh giá về “đối thủ” cho danh hiệu cá nhân cao quý nhất năm như sau: “Tôi không đánh giá cá nhân cầu thủ nào. Còn với Hoàng Đức, cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp của bóng đá Việt Nam. Tôi thích nhìn Hoàng Đức chơi bóng. Khả năng giữ, che chắn bóng của cậu ấy là điều tôi phải học hỏi. Đó là kỹ năng tôi còn rất yếu, nên tôi muốn học từ cách chơi của Hoàng Đức“.

  • CLB TP.HCM nhận cú hích

  • BLV Quang Huy nói thẳng vấn đề của Kiatisuk tại HAGL

Tuấn Hải nói gì về việc cạnh tranh QBV Việt Nam - Bóng Đá

Tuấn Hải đánh giá cao Hoàng Đức.

Khi được hỏi cảm nghĩ về việc trở thành ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2023, Tuấn Hải đáp: “Ngay từ đầu, tôi bất ngờ khi tôi được đề cử cho danh hiệu Quả bóng vàng, tôi chưa từng nghĩ mình có tên trong danh sách này. Thời gian qua nhờ có báo chí, tôi biết mình được đề cử. Mục tiêu của tôi là đặt tập thể lên đầu.

Nếu giành Quả bóng vàng, đó là may mắn cũng như tình cảm yêu quý của mọi người. Còn tôi hiểu rằng mình còn nhiều điều cần cải thiện. Tôi chưa hài lòng nhiều việc, như khi đá trên sân, tôi có một số pha xử lý vội. Tôi chưa thực sự hài lòng về mình“.

Cuối tuần vừa qua, Phạm Tuấn Hải và Nguyễn Hoàng Đức đã có cuộc so kè trong trận derby thủ đô. Kết quả chung cuộc, Hà Nội giành chiến thắng 2-0.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours