Tuấn Hải nhắc lại giấc mơ xuất ngoại

3 min read

WP the thao Tiền đạo Phạm Tuấn Hải bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài thi đấu.

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải đang có một mùa giải ấn tượng và là ứng viên cạnh tranh danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2023 với Nguyễn Hoàng Đức.

Tại mùa giải 2023/24 đang diễn ra, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC để lại dấu ấn với những pha lập công vào lưới Wuhan Three Towns và Urawa Red Diamonds trong những chiến thắng cảm xúc của đại diện Việt Nam ở đấu trường AFC Champions League. 

Mới đây khi trả lời phỏng vấn của báo Thanh Niên, cầu thủ sinh năm 1998 bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài thi đấu.

  • Tuấn Hải nói gì về việc cạnh tranh QBV Việt Nam?

  • Tuấn Hải gây bất ngờ với vai trò mới

Tuấn Hải nhắc lại giấc mơ xuất ngoại - Bóng Đá

 Phạm Tuấn Hải có những bàn thắng cảm xúc cho Hà Nội FC ở AFC Champions League. Ảnh: AFC.

“Ra nước ngoài thi đấu là mục tiêu lớn nhất mà tôi đặt ra,” Phạm Tuấn Hải cho biết. “Với cá nhân tôi, sang nước ngoài đồng nghĩa tôi cố gắng để được thi đấu. Tôi không nghĩ mình sẽ xuất ngoại để trải nghiệm. Ở tuổi này, tôi hiểu rằng mình phải được ra sân thường xuyên. Tôi vẫn đang suy nghĩ, tính toán về quốc gia mình sẽ đến, tìm CLB phù hợp với lối chơi để thể hiện được khả năng.”

Dù là ứng viên cạnh tranh Quả bóng Vàng Việt Nam 2023, Phạm Tuấn Hải cho rằng bản thân còn nhiều điểm yếu cần cải thiện hơn nữa.

“Tôi cần hoàn thiện nhiều ở khâu xử lý bóng trong vòng cấm, hay bình tĩnh hơn ở những đường chuyền quyết định hoặc các bước phối hợp,” chân sút 25 tuổi nói thêm. “Quan điểm sống của tôi là ngày hôm nay phải tốt hơn hôm qua.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours