HLV Vũ Tiến Thành nói gì khi đến HAGL

4 min read

WP the thao HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ về lý do nhận lời bầu Đức gia nhập CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Ngày hôm qua 20/12, kênh truyền thông xã hội của Hoàng Anh Gia Lai thông báo việc bổ nhiệm HLV Vũ Tiến Thành làm Giám đốc học viện bóng đá CLB. Quyết định bổ nhiệm có sự đồng ý của Chủ tịch CLB, ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

Chia sẻ với Saostar về lý do nhận lời làm việc tại HAGL, cựu HLV CLB TP.HCM nói: Tôi yêu đội HAGL và Học viện HAGL. Nên bầu Đức mời thì tôi nhận lời về làm.

“Tôi nghĩ mình có thể giúp Học viện HAGL tìm lại vị thế như ngày xưa. Sau lứa Công Phượng, Học viện HAGL có phần đi xuống nên thời gian tới cần thay đổi để có thêm nhiều cầu thủ giỏi,” HLV Vũ Tiến Thành nói thêm.

  • Bầu Đức chiêu mộ chân sút hàng đầu Thái Lan cho HAGL?

  • HAGL sa thải Kiatisuk, tại sao không?

HLV Vũ Tiến Thành nói gì khi đến HAGL - Bóng Đá

 HLV Vũ Tiến Thành thời còn dẫn dắt CLB TP.HCM. Ảnh: CLB TP.HCM.

Từng có kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, HLV Vũ Tiến Thành tin bản thân sẽ có những đóng góp tích cực cho đội bóng phố núi.

“Tôi nghĩ việc làm bóng đá trẻ phù hợp với kiến thức của mình. Tôi cũng từng làm ở PVF, và yêu thích công việc này,” HLV Vũ Tiến Thành tiếp tục. “Bầu Đức là người rất tâm huyết với bóng đá Việt Nam. Năm 2007, ông xây Học viện là một điều không tưởng tượng được. Học viện HAGL trở thành viên gạch đầu tiên để bóng đá Việt Nam thay đổi về việc làm bóng đá bài bản.”

Cũng trong cuộc phỏng vấn trên, HLV Vũ Tiến Thành tiết lộ rằng bầu Đức đã từng mời vài lần nhưng đến nay ông mới nhận lời về học viện HAGL.

HAGL đang có thành tích bết bát tại V-League 2023/24 khi chưa tìm được chiến thắng nào sau 6 vòng đấu và chỉ nhỉnh hơn vị trí cuối bảng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở chỉ số phụ. Trong khi đó các lứa trẻ của HAGL cũng đã qua rồi thời kỳ đỉnh cao trước sự vươn lên mạnh mẽ của các lò đào tạo uy tín như Hà Nội, Viettel, SLNA, PVF,…

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours