BLV Quang Huy nói thẳng vấn đề của Kiatisuk tại HAGL

3 min read

WP the thao Chuyên gia bình luận Vũ Quang Huy đánh giá thực trạng của HAGL và HLV Kiatisuk ở thời điểm hiện tại.

HAGL được kỳ vọng sẽ thoát khỏi khó khăn và trở lại mạnh mẽ hơn sau khi hợp tác cùng LPBank đầu mùa giải này. Nhưng sau vòng đấu thứ 6 ở V-League, đội bóng phố Núi cho thấy tình hình vẫn chưa được cải thiện. Lúc này, áp lực lớn đang đè nặng lên đôi vai HLV Kiatisuk Senamuang và chiến lược gia người Thái có thể bị sa thải bất cứ lúc nào.

BLV Quang Huy nói về HAGL - Bóng Đá

 HLV Kiatisuk và các học trò đang thật sự gặp khó. Ảnh: CLB HAGL

Có thể nói, vấn đề của HAGL rất khó có thể giải quyết trong tức thời, và HLV Kiatisuk không phải là người duy nhất chịu trách nhiệm cho sự sa sút của đội chủ sân Pleiku. Đánh giá về một số ý kiến cho rằng nhà cầm quân xứ chùa vàng đã không làm tốt công việc của mình, BLV Quang Huy bày tỏ ý kiến qua lời dẫn từ Soha:

“Điều đó cần phải theo dõi thêm, chứ bản thân HAGL cũng mất lực từ mấy năm nay rồi. Có một mùa họ dồn lực để vô địch thì lại vướng dịch Covid-19. Nên rất khó nói về HLV Kiatisuk. Dù ở nơi đâu thì Kiatisuk cũng sẽ đều chứng minh được mình là một HLV giỏi. Nhưng sự mệt mỏi qua năm tháng của một CLB thiếu đầu tư là có thật. Một người có đẳng cấp mà bị mài mòn đi kiểu như vậy, không thấy rõ tương lai… thì cũng mệt mỏi theo, không phát huy được tốt nhất.”

  • HAGL sa thải Kiatisuk, tại sao không?

  • HAGL bổ nhiệm HLV Vũ Tiến Thành

Bầu Đức từng nói thẳng mùa giải hiện tại của HAGL “coi như bỏ” nhưng mùa sau phải vô địch, BLV Quang Huy nhận xét về điều này: “HAGL cứ trụ hạng đi đã rồi tính tiếp. Bây giờ HAGL đang nằm trong nhóm có thể phải xuống hạng rồi!”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours