NÓNG! Tottenham nhận hung tin từ trụ cột hàng thủ

2 min read

WP the thao HLV trưởng Ange Postecoglou xác nhận trung vệ người Argentina gặp vấn đề về gân kheo, đồng thời cần 4 đến 5 tuần để hồi phục.

Một thông tin xấu vừa đến với Tottenham Hotspur. Cụ thể, trung vệ Cristian Romero gặp vấn đề về gân kheo. Dự kiến, ngôi sao người Argentina phải ngồi ngoài từ 4 đến 5 tuần. Đây rõ ràng là tổn thất nhân sự lớn với Gà trống.

Romero dính chấn thương ở chiến thắng 2-1 của Tottenham trước Everton. Phát biểu ở buổi họp báo trước trận đấu với Brighton, HLV trưởng Ange Postecoglou cho hay:

𝐁𝐑𝐄𝐀𝐊𝐈𝐍𝐆: Tottenham injury crisis continue as Cristian Romero will be out for 4-5 weeks - Bóng Đá

Romero ngồi ngoài từ 4 đến 5 tuần.

  • 3 cầu thủ sắp hết hợp đồng mà Tottenham có thể chiêu mộ trong tháng 1

  • Tottenham “thở phào” về Romero

Mọi chuyện không quá suôn sẻ với Romero. Cậu ấy trải qua buổi chụp chiếu vào ngày hôm trước. Kết quả, Romero bị căng cơ gân kheo. Chúng tôi đoán Romero cần 4 đến 5 tuần để bình phục hoàn toàn.

Thiếu vắng Romero, Tottenham sẽ đau đầu tìm kiếm phương án đá cặp cùng Ben Davies. Có ba lựa chọn khả dĩ vào lúc này, bao gồm Eric Dier, Emerson Royal và tài năng trẻ Ashley Phillips.

Điểm tích cực với Tottenham khi tân binh Micky Van de Ven chuẩn bị tái xuất sân cỏ. HLV Postecoglou cập nhật: “Cậu ấy đang tiến gần hơn đến việc trở lại. Chúng ta sẽ chứng kiến Van de Ven thi đấu vào tháng Một. Tôi nghĩ cậu ấy có khả năng ra sân trước Man United vào ngày 14 tháng 1”.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours