Tuyển Việt Nam hướng đến Asian Cup, tiết lộ cái tên có thể tạo bất ngờ

3 min read

WP the thao Chặng đường tại kỳ Asian Cup sắp tới của tuyển Việt Nam được dự báo sẽ có không ít khó khăn.

Tại kỳ Asian Cup sắp tới, tuyển Việt Nam sẽ nằm chung bảng đấu với tuyển Nhật Bản, tuyển Iraq và tuyển Indonesia. Với sự góp mặt của những “ông lớn” như “Samurai xanh” hay “Sư tử Lưỡng hà”, thầy trò HLV Philippe Troussier dường như chỉ hướng đến mục tiêu giành vé đi tiếp bằng việc lọt vào nhóm đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất. 

Để làm được điều đó, tuyển Việt Nam sẽ cần đến sự tỏa sáng của những ngôi sao và Nguyễn Quang Hải là một cái tên như thế khi anh từng có không ít khoảnh khắc tỏa sáng trong màu áo “các chiến binh Sao vàng”.

 - Bóng Đá

Quang Hải vẫn là niềm hy vọng lớn trên mặt trận tấn công của tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF. 

  • Rõ khu vực mạnh nhất của tuyển Việt Nam

  • BLV Quang Huy khen ngợi đặc biệt nhân tố mới của tuyển Việt Nam

Chia sẻ trên báo Thanh Niên về những kỳ vọng dành cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải, HLV Phạm Như Thuần nhận xét: “Quang Hải là cầu thủ đặc biệt, mang lại sự đặc biệt ở bất cứ khoảnh khắc nào của trận đấu.

Chúng ta đã sống trong những khoảnh khắc Quang Hải tạo nên những điều đặc biệt, với những pha xử lý nghệ thuật, đẹp mắt. Cậu ấy từng có khoảng thời gian trầm, nhưng giờ đã trở lại với phong độ cao, xử lý bóng tốt. Hy vọng tại Asian Cup 2023, Quang Hải sẽ mang lại những khoảnh khắc đặc biệt“.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours