Truyền thông Indo bất ngờ về lực lượng ĐT Việt Nam tại Asian Cup

3 min read

WP the thao Báo chí xứ vạn đảo nói về điều thú vị trong sự thay đổi của ĐT Việt Nam và mong chờ cuộc đối đầu giữa hai đội tại Asian Cup.

Kể từ khi dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Philippe Troussier rất chú trọng đến việc tạo cơ hội ra sân cho các cầu thủ trẻ. Dưới thời của chiến lược gia người Pháp, những trụ cột trước đây hoàn toàn có thể bị ông loại bỏ nếu không đạt phong độ tốt và các tài năng trẻ sẽ được trọng dụng nếu thể hiện tích cực trên sân.

Chính vì vậy, ĐT Việt Nam dường như được trẻ hóa dưới bàn tay của vị “Phù thủy trắng”. Theo thống kê gần đây của truyền thông Indonesia, Những chiến binh Sao vàng là tập thể có độ tuổi trung bình trẻ thứ 4 tại Asian Cup 2023 sắp tới.

Báo Indo nói về ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Lực lượng ĐT Việt Nam gây bất ngờ cho báo chí Indonesia.

  • Quyết hạ tuyển Việt Nam, Indonesia làm ngay 1 việc

  • Việt Nam đội sổ Asian Cup 2023 về giá trị

Cụ thể, trang Okezone của xứ vạn đảo nhận xét về đội hình trẻ trung của Việt Nam với sự ngạc nhiên: Vị trí số 4 khá bất ngờ, đó là đội tuyển Việt Nam. Thật thú vị khi độ tuổi trung bình của đội tuyển Việt Nam là 24,9 tuổi. Thật đáng để chờ đợi xem đối thủ của tuyển Indonesia sẽ tiến bộ thế nào ở Asian Cup 2023.”

Được biết, Indonesia chính là đội tuyển có độ tuổi trung bình trẻ nhất tại giải đấu trên đất Qatar vào đầu năm sau (23,8 tuổi). HLV Shin Tae-yong đặt ưu tiên hàng đầu cho việc phát triển tương lai của Tim Garuda. Hiện tại, đội bóng này đang tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ với 28 cầu thủ nhằm chuẩn bị cho giải đấu cấp châu lục.

Tại Asian Cup 2023, những đội tuyển có độ tuổi trung bình thấp nhất sau Indonesia gồm Tajikistan (24,1 tuổi), Saudi Arabia (24,8 tuổi)… Nhật Bản – đối thủ mạnh nhất trong bảng đấu của Việt Nam và Indo có độ tuổi trung bình là 25,3.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours