Siêu nhạc trưởng, Bruno ngang hàng với Ozil

2 min read

WP the thao Theo Opta, cả hai ngôi sao này đều đã có cho mình từ 100 lần trở lên mở ra cơ hội cho đồng đội trong vòng 1 năm.

Dù không có được phong độ thực sự ổn định, tuy nhiên Bruno Fernandes vẫn là cái tên không thể thay thế nơi đội hình Manchester United. Với khả năng sáng tạo thượng thặng, cầu thủ người Bồ Đào Nha luôn giữ vai trò nhạc trưởng trong lối chơi Quỷ đỏ.

 Manchester United's Bruno Fernandes has created 100 chances in open play in the Premier League in 2023 - Bóng Đá

 Bruno tiệm cận thành tích của Ozil

Theo thống kê từ trang Opta, chỉ tính trong năm 2023, Bruno đã có cho mình 100 lần tạo ra cơ hội trong các trận đấu tại Premier League. Anh là cầu thủ thứ hai làm được điều này (kể từ lúc Opta bắt đầu nghiên cứu thông số này vào năm 2004). Trước Bruno, Mesut Ozil thậm chí còn làm điều đáng kinh ngạc hơn với 104 đường chuyền mở ra cơ hội cho đồng đội trong năm 2015.

Điều này đã thể hiện rõ tầm ảnh hưởng của cựu sao Sporting Lisbon. Có thể nói sau kỷ nguyên Sir Alex Ferguson, Bruno đang là một trong những bản hợp đồng thành công nhất mà Man Utd từng sở hữu.

  • 3 điều rút ra sau chiến thắng của Manchester City trước Everton

  • Pochettino: ‘Vấn đề là Nkunku chưa đạt phong độ tốt nhất đâu’

Hợp đồng giữa anh và Quỷ đỏ hiện vẫn còn thời hạn đến năm 2026 kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 mùa giải. Như vậy, Bruno sẽ còn gắn bó lâu dài cùng CLB giàu truyền thống của nước Anh. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours