Pochettino: “Chúng tôi không phải là một tổ chức từ thiện”

WP the thao Mauricio Pochettino nhắn các cầu thủ Chelsea của mình noi gương Noni Madueke khi anh tỏa sáng trước Crystal Palace.

Madueke, người đã gặp khó khăn trong việc giành thời gian thi đấu mùa này cho đội bóng của Pochettino, đã vào thay Christopher Nkunku ở phút 71. Cầu thủ 21 tuổi vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn quyết định trận đấu cho Chelsea.

Pochettino nói: “Tôi muốn tất cả các cầu thủ khi họ không được thi đấu sẽ chống lại tôi. Tất nhiên, tôi thích điều đó vì từ đó chúng tôi đã thắng trận. Cậu ấy ghi bàn từ quả phạt đền, cậu ấy được hưởng quả phạt đền. Chúng tôi không phải là một tổ chức từ thiện, bạn biết không? Chúng tôi là một câu lạc bộ bóng đá và bạn cần phải thể hiện bản thân.”

Trận thắng 2-1 phơi bày vấn đề nhức nhối của Pochettino - Bóng Đá

 Madueke ghi bàn quyết định cho Chelsea.

  • CĐV Chelsea khó chịu với Pochettino

  • Đã chi hơn 1 tỷ bảng, Chelsea vẫn chưa dừng lại quá trình ‘đại tu’

“Đôi khi chúng tôi cần phải cứng rắn. Tôi đã nói rằng chúng tôi cần phải thể hiện thực tế, đôi khi đặt cầu thủ trước gương và nói ‘cố lên’, đó không phải là cầu thủ sẽ thể hiện.”

“Chúng tôi có một nhóm cầu thủ tuyệt vời, những con người rất tốt nhưng họ cần nhận ra rằng đây là về việc cạnh tranh cho Chelsea, không phải để cạnh tranh với một câu lạc bộ khác.”

“Tôi thích [phản ứng của cậu ấy khi bị loại khỏi đội] vì nó cho thấy cậu ấy khó chịu với tôi vì tôi không cho cậu ấy ra sân quá nhiều. Nhưng tôi nghĩ Madueke tự nhủ ‘bây giờ tôi sẽ cho huấn luyện viên thấy rằng ông ấy có thể tin tưởng ở tôi’.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours