Người cũ ĐT Việt Nam gia nhập Indonesia

3 min read

WP the thao Bác sĩ Choi Ju-young sẽ gia nhập đội tuyển Indonesia trong quá trình chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023.

Đội tuyển Indonesia đang tập huấn tại Thổ Nhĩ Kỳ để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2023 diễn ra vào giữa tháng Giêng năm sau. 

Mới đây Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) đã ký hợp đồng với Bác sĩ Choi Ju-young, người cũ của đội tuyển Việt Nam từng hợp tác với HLV Park hang-seo, nhằm giúp cho các cầu thủ Indonesia nâng cao sức khoẻ và khả năng hồi phục chấn thương. Được biết, bác sĩ Choi gia nhập đội tuyển Indonesia theo lời mời của HLV Shin Tae-yong.

Theo truyền thông Indonesia, Bác sĩ Choi Ju-young sẽ hỗ trợ Tim Garuda từ nay đến hết VCK Asian Cup 2023. Tùy vào kết quả công việc, ông Choi sẽ được PSSI ký tiếp hợp đồng hay không.

  • Báo Indonesia khoe đội hình ra sân với 10 cầu thủ nhập tịch

  • Cầu thủ Indonesia ăn mì gói khi đi tập huấn và phản ứng của HLV Shin Tae-yong

Người cũ ĐT Việt Nam gia nhập tuyển Indonesia - Bóng Đá

 Bác sĩ Choi Ju-young (áo xanh, giữa) khi còn làm việc với các đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.

“Tuy tôi đã già rồi nhưng tôi nghĩ mình vẫn có thể đóng góp cho sứ mệnh của bóng đá Indonesia,” Zingnews dẫn lời Bác sĩ Choi Ju-young.

Bắc sĩ Choi Ju-young sinh năm 1951, chuyên về chấn thương và y học chỉnh hình, vật lý trị liệu. Ông từng làm việc với tuyển Hàn Quốc ở VCK World Cup 2002 và các đội tuyển quốc gia Việt Nam thời HLV Park Hang-seo giai đoạn từ năm 2018 đến 2022.

Sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam, bác sĩ Choi về Hàn Quốc và làm giám đốc một bệnh viên thể thao lớn, nơi một số cầu thủ Việt Nam từng đến khám và phẫu thuật chấn thương.

Về phần Indonesia, đây sẽ là đối thủ của tuyển Việt Nam tại bảng D VCK Asian Cup 2023 sắp tới. Hai đội sẽ gặp nhau vào ngày 19/01, thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 2 của bảng đấu. Việt Nam và Indonesia còn 2 lần chạm trán ở bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á vào tháng 3 năm sau.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours