Juventus gia hạn hợp đồng với trụ cột đến 2028

3 min read

WP the thao Trên trang chủ câu lạc bộ, đội bóng thành Turin đã thông báo gia hạn hợp đồng thành công với trung vệ Gleison Bremer.

Thời điểm kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay khép lại, ban lãnh đạo Juventus đã xác định những cái tên quan trọng, đóng vai trò nền móng cho câu lạc bộ và cần phải sớm gia hạn hợp đồng. Trung vệ người Brazil, Gleison Bremer là một trong số đó.

 - Bóng Đá

 Gleison Bremer gia hạn hợp đồng với Juventus.

Mới đây, đội bóng thành Turin xác nhận đã gia hạn với cầu thủ 26 tuổi đến năm 2028. Chỉ sau một năm rưỡi gia nhập Juventus từ Torino, Gleison Bremer đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ ban huấn luyện cũng như người hâm mộ “Bà đầm già”.

Gleison Bremer chính thức gia hạn với Juventus đến năm 2028. Anh đã trở thành trụ cột không thể thay thế ở hàng thủ, liên tục nằm trong top những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân , mang đến sự chắc chắn tuyệt đối, chiếm được tình cảm của người hâm mộ cũng như sự tin tưởng của mọi người”, trích đoạn trong thông báo của Juventus trên trang chủ câu lạc bộ.

  • Juventus lên phương án thay thế Cambiaso trước trận gặp Roma

  • Bologna ra giá cho mục tiêu chuyển nhượng của Juventus

 - Bóng Đá

 Gleison Bremer sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Juventus.

Bên cạnh những ngôi sao như Federico Chiesa hay Manuel Locatelli, Gleison Bremer được xem là tài sản vô giá của “Bà đầm già” ở thời điểm hiện tại. Anh xứng đáng nhận được sự yêu mến từ các cổ động viên sau màn trình diễn ổn định và đầy ấn tượng ở Serie A thời gian vừa qua.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours