“Joao Felix đã đi nhầm chỗ”

3 min read

WP the thao Tiền vệ Bernardo Silva của Manchester City tin rằng Atletico Madrid đã kìm chân tiền đạo người Bồ Đào Nha Joao Felix.

Joao Felix hiện được cho mượn tại Barcelona từ Atletico Madrid, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang chơi cho câu lạc bộ mơ ước của mình và dường như hạnh phúc hơn nhiều so với thời gian ở thủ đô Tây Ban Nha.

Bernardo Silva cũng cho rằng như vậy: “Tôi đến một câu lạc bộ như Manchester City, nơi những phẩm chất của tôi phù hợp, nhưng Joao Felix thì không. Và đó không phải là lời chỉ trích Atletico. Cậu ấy đã đi nhầm chỗ. Có lẽ tôi cũng sẽ không thành công ở Atletico. Tôi sẽ cố gắng thích nghi và làm theo ý kiến của huấn luyện viên. Nhưng nó sẽ không lý tưởng đối với tôi.”

Barcelona move has given Joao Felix ‘another dimension’ - Roberto Martinez - Bóng Đá

 Felix chật vật ở Madrid.

  • Kép phụ cho Ter Stegen: “Tôi biết mình có thể bắt chính cho Barca”

  • Barcelona nhận thêm tin dữ về Pedri

“Bây giờ tôi rất vui vì thấy cậu ấy hạnh phúc ở Barcelona và trong một môi trường phù hợp hơn với lối chơi của cậu ấy. Cậu ấy mạnh mẽ hơn nhiều so với vài năm trước.”

“Khi tôi còn nhỏ, tôi thấy Barcelona với những cầu thủ trẻ như Xavi, Iniesta và Messi được huấn luyện bởi Pep. Đó là nguồn cảm hứng cho tôi. Xem một trận đấu của Barcelona chắc chắn là một nguồn cảm hứng, một trong những giấc mơ của tôi là được Pep huấn luyện. Họ đã cho tôi thấy, trong thời điểm khó khăn đối với tôi, tầm vóc cơ thể không thành vấn đề.”

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn |

Copy Link

BÀI VIẾT KHÁC

+ There are no comments

Add yours